Mỹ Tâm định "gài" Đàm Vĩnh Hưng nhưng đây là kết cục...

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:50 12/07/2018

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã có màn đối đáp thú vị với Mỹ Tâm trong tập 3 "Giọng ca bất bại".

Trong tập 3 của "Giọng ca bất bại", khán giả tiếp tục được thưởng thức những màn tranh tài quyết liệt của các thí sinh đến thách đấu. 5 "ngôi sao" mở màn bằng bài hát "I Don’t Believe" mang tính chất... "dằn mặt" các thí sinh.

Giọng ca bất bại: "I Don't Believe" - 5 ngôi sao

Mỹ Tâm định gài Đàm Vĩnh Hưng nhưng đây là kết cục... - Ảnh 2.

Bộ 3 giám khảo Hồng Nhung - Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng

Bài hát số 1 - "Căn gác trống" được thể hiện bởi Trùng Dương, Đức Tín, Tuấn Hiếu, Âu Phong, Nhật Tân. Sau bài hát, Mỹ Tâm nhận xét Tuấn Hiếu hát tốt nhất so với 4 bạn còn lại. Hồng Nhung cho biết rất thích Nhật Tân vì anh chàng này biết kiểm soát giọng hát, Mỹ Tâm nhận xét thêm là Nhật Tân hát khá giống Trung Quân Idol. Về các thí sinh còn lại, ban giám khảo cũng cho biết: Trùng Dương có nhịp trong người rất tốt, giọng Đức Tín chưa có nhiều đặc biệt, Âu Phong có cách hát khá cũ.

Cuối cùng, ban giám khảo quyết định chọn Tuấn Hiếu dù Hiếu chưa thật sự hoàn hảo nhưng có chất giọng rất đặc biệt. Cũng tại lượt tuyển chọn này, Mỹ Tâm cố tình "gài" Đàm Vĩnh Hưng nhận xét 5 "ngôi sao" đang ngồi trên kia ai đang là người yếu thế nhất thì Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng "đáp trả": "Chiến tranh đã kết thúc lâu rồi em không cần đi cài bom đâu".

Giọng ca bất bại: "Căn gác trống"

Mỹ Tâm định gài Đàm Vĩnh Hưng nhưng đây là kết cục... - Ảnh 4.

Tuấn Hiếu

Bài hát số 2 - "Anh đang nơi đâu" được thể hiện bởi Bảo Uyên, Anh Duy, Thu Thảo, Đức Nguyễn, Tú Tri. Ban giám khảo quyết định không chọn thí sinh nào vì lý do nhân đạo: "Tránh tổn thương cho các em khi vào trận chiến". Ngoài ra, ban giám khảo có nhận xét thêm là các thí sinh có tinh thần chiến đấu hơi cao và căng thẳng quá mức. Các thí sinh cố gắng gào to khiến ban giám khảo không nghe rõ lời. Hồng Nhung nhắc các bạn thí sinh cần lưu đặt nhiều tình cảm hơn vào bài hát: "Đây không phải cuộc thi hát karaoke ai hát to thì sẽ được nhiều điểm hơn".

Giọng ca bất bại: "Anh đang nơi đâu"

Mỹ Tâm định gài Đàm Vĩnh Hưng nhưng đây là kết cục... - Ảnh 6.

Ca khúc "Đừng xin lỗi nữa" được thể hiện bởi Thành Trang, Minh Ân, Thanh Thảo, Nhật Khang, Gia An. Sau bài hát, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: Gia An có quãng giọng lý tưởng để làm ca sĩ, Thanh Thảo chưa làm chủ được âm thanh, Thành Trang chưa đủ lực để đánh bại các "ngôi sao" ở "Giọng ca bất bại", Minh Ân hát còn chông chênh nhiều, Nhật Khang hát bình tĩnh. Cuối cùng, Gia An là thí sinh được chọn, Đàm Vĩnh Hưng khuyên Gia An nên thách đấu với Đăng Quân hoặc Minh Châu.

Giọng ca bất bại: "Đừng xin lỗi nữa"

Mỹ Tâm định gài Đàm Vĩnh Hưng nhưng đây là kết cục... - Ảnh 8.

Gia An

Bá Hải, Trung Thuận, Đình Quân, Minh Thái, Trần Thuận cùng nhau thể hiện bài hát "Tân thời". Trong phần giới thiệu, Đình Quân khiến giám khảo khách mời Hồng Nhung "tức giận" đến nỗi đòi tắt đèn sân khấu vì Đình Quân chào Hồng Nhung là… cô. Đây là top 5 thí sinh khá "thận trọng", không ai chịu tiết lộ muốn thách đấu trực tiếp với ai. Mỹ Tâm cho rằng đó là "chiêu" của các thí sinh để kích thích sự tò mò của ban giám khảo.

Sau phần trình bày, lần đầu tiên cả ba vị giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung cùng tỏ ra thích thú trước thí sinh Trung Thuận. Đàm Vĩnh Hưng cho biết Trung Thuận rất có tố chất nghệ sĩ, giọng hát và ngoại hình sáng sân khấu, làm chủ được nhịp hát và trấn áp được mọi thứ một cách hoàn hảo. Mỹ Tâm và Hồng Nhung cùng đồng tình Trung Thuận có tố chất của một người đứng trên sân khấu. Đặc biệt, Hồng Nhung còn cho biết thích Trung Thuận còn vì đẹp trai nữa. Ngoài ra, 4 thí sinh còn lại cũng được ban giám khảo đánh giá cao: Bá Hải có chất giọng khủng, Đình Quân diễn xuất dễ thương, vui nhộn, Minh Thái hát tốt nhưng còn rụt rè, Trần Thuận có giọng hát bắt mic và chủ động. Cuối cùng, ban giám khảo quyết định chọn đến 2 thí sinh ở top đấu này đó là Trung Thuận và Bá Hải.

Giọng ca bất bại: "Tân thời"

Mỹ Tâm định gài Đàm Vĩnh Hưng nhưng đây là kết cục... - Ảnh 10.

Bá Hải - Trung Thuận

"Tìm" là ca khúc được thể hiện bởi Vương Chí Bảo, Kim Sự, Thành Tài, Thánh Vỹ, Đăng Quang. Sau phần thể hiện của 5 thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận xét: Chí Bảo mang đến cho ban giám khảo nhiều bất ngờ, tuy nhiên Chí Bảo nên kiểm soát cao độ tốt hơn, Kim Sự nên chọn những bài hát có tiết tấu nhanh hơn, Thành Tài hát có nội lực nhưng thiếu sự nhấn nhá, Thánh Vỹ có ngoại hình nhỏ bé, tỷ lệ nghịch hoàn toàn với giọng hát "đầy sâm Hàn Quốc".

Mỹ Tâm khen chất giọng của Thánh Vỹ đồng thời cũng khuyên Thánh Vỹ nên đặt tình cảm vào bài hát nhiều hơn, Đăng Quang hát tiếng Anh rất tốt. Mỹ Tâm cho biết với những tố chất Đăng Quang đang có, Quang hoàn toàn trở thành 1 ca sĩ độc lập chứ không nhất thiết phải tham gia các cuộc thi. Sau phần nhận xét, ban giám khảo cho biết phân vân giữa Thánh Vỹ và Đăng Quang nên quyết định cho cả 2 thi thêm 1 lượt phụ mới có thể quyết định ai là người được chọn vào chiếc ghế ứng viên.

Giọng ca bất bại: "Tìm"

Mỹ Tâm định gài Đàm Vĩnh Hưng nhưng đây là kết cục... - Ảnh 12.

Thánh Vỹ - Đăng Quang

Ở lượt thi phụ, Đăng Quang thi trước với bài hát "Dù có cách xa". Phần biểu diễn của Đăng Quang khiến Đàm Vĩnh Hưng thích thú nhún nhảy theo. Thánh Vỹ thể hiện bài "Cánh buồm phiêu du." Sau khi 2 thí sinh hát xong, Mỹ Tâm "hoang mang", Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cùng đoàn kết đùn đẩy trách nhiệm chọn thí sinh cho Hồng Nhung vì: "Chị là khách mời mà chị quyết định đi chứ", "Không những là khách mời mà còn là người có nhiều kinh nghiệm và đi vào nghề trước chúng em rất nhiều năm". Hồng Nhung cho biết Thánh Vỹ giống như 1 con chim sơn ca nhưng lại chưa biết tiết chế khiến cho giọng hát chưa được gợi cảm. Đăng Quang được Hồng Nhung và Mỹ Tâm cùng đồng tình là hát ấm áp có tình cảm. Cuối cùng, thí sinh được chọn để ngồi vào chiếc ghế thách đấu là Đăng Quang.

Giọng ca bất bại: "Dù có cách xa" - Đăng Quang

Giọng ca bất bại: "Cánh buồm phiêu du" - Thánh Vỹ

Mỹ Tâm định gài Đàm Vĩnh Hưng nhưng đây là kết cục... - Ảnh 15.

Đăng Quang

Tập 4 "Giọng ca bất bại" sẽ được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 18/07/2018 trên kênh HTV7.​

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm