Cựu MC "Weekly Idol" gây tranh cãi vì có hành vi thô bạo với Jeongyeon (TWICE)?

Angus, Theo Helino 22:10 11/07/2018

Các fan cho rằng nam diễn viên hài này đã đùa một cách quá trớn với thành viên của TWICE.

Jung Hyung Don vốn là MC quen mặt các Idol qua những show tạp kĩ như "Weekly Idol" và nay là "Idol Room", nhưng đôi khi trò đùa bạo lực của anh khiến khán giả không thoải mái.

Khi TWICE thông báo sẽ xuất hiện trên Idol Room, fan của các cô nàng đã vô cùng phấn khích, tuy nhiên nhiều người nhanh chóng thấy khó chịu khi thấy Jung Hyung Don đôi khi đùa quá trớn với các thành viên.

Họ chỉ ra rằng MC đẩy Jeongyeon có phần thô bạo nên dù vẫn cười nhưng nữ Idol phải liên tục ôm tay sau đó

Jeongyeon tìm cách đổi chỗ cho Dahyun nhưng Dahyun cũng bị Jung Hyung Don đẩy, khiến cô nhanh chóng về chỗ cũ.

Đây không phải lần đầu tiên Jung Hyung Don bị than phiền về việc quá bạo lực với khách mời. Fan cũng từng nổi giận khi Jeongyeon bị diễn viên hài này dùng búa đồ chơi đánh thật mạnh vào đầu khi tham gia "Weekly Idol" năm ngoái.

Jeongyeon cũng từng bị đánh bằng búa hơi khá mạnh

Fans để lại một số bình luận như:

"- Doni luôn làm thế với các Idol trong 1 thời gian dài nhưng không có nghĩa là anh ta nên làm thế.

- Thành thật thì chẳng có gì hài hước ở đây. Tôi không thấy có gì vui khi đẩy cô ấy mạnh như thế. Không chỉ ONCE và Jeongyeon thấy rõ là không thoải mái. Làm ai đó đau chỉ để đùa vui thì chả vui chút nào. Anh không xứng đáng được tôn trọng là 1 diễn viên hài nếu đấy là cách hài hước anh theo đuổi.

- Tôi không biết, có lẽ anh ấy xin lỗi họ sau khi ghi hình hoặc trong lúc nghỉ giải lao nhưng tôi ước anh ấy bớt mấy hành động bạo lực đi, kể cả với búa đồ chơi như lần trước. Mọi người cứ nói "đó chỉ là đồ chơi thôi" nhưng kể cả 1 cái gối cũng có thể làm bạn đau nếu bạn phang thật mạnh lên đầu người khác.

- Vấn đề không phải là Idol nam hay nữ, là nghệ sĩ không nổi tiếng hay vô cùng nổi tiếng. Không ai đáng bị đối xử như thế, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng bởi 1 tiền bối mà không hề nói lại. Nếu chúng ta không kêu gọi sự chú ý, những hành động này sẽ bị bỏ qua và mọi thứ chỉ tệ hơn thôi".

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm