Làm giám khảo, Sam vẫn bất chấp chạy lên sân khấu để ôm được trai trẻ

QuangMT; Ảnh: Katsu, Theo Trí Thức Trẻ 23:46 11/07/2018

Hot girl Sam khiến cả trường quay thích thú khi liên tục "thả thính" nam thí sinh "Người hát tình ca" mùa 3.

Tập 6 vòng Đấu loại của "Người hát tình ca" mùa 3 sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật ngày 15/7 trên THVL1.

Sam mở đầu màn "thả thính" trong phần thi của Henry Phạm với ca khúc "Lại gần hôn anh" với những chia sẻ: "Khi Henry hát câu: "Lại đây hôn anh" thì em chỉ muốn ào lên sân khấu ngay lập tức thôi. Nếu mà không có anh Tài cản thì Sam đã lên rồi. Em nhích lên là anh Tài lại kéo tay em xuống".

Người hát tình ca: Sam mê trai đẹp

Nam danh hài "hoảng hốt" thanh minh mình không hề lấy tay cản mà chỉ lấy chân đè không cho Sam đi. Tuy nhiên không lâu sau đó "phụ huynh" Chí Tài cũng cho phép "con gái hờ" chạy lên sân khấu khi thí sinh hát lại câu: "Hãy đến hôn anh lần cuối". Sam nhanh chóng đứng cạnh Henry Phạm khi lời ca vừa kết thúc.

Làm giám khảo, Sam vẫn bất chấp chạy lên sân khấu để ôm được trai trẻ - Ảnh 2.
Làm giám khảo, Sam vẫn bất chấp chạy lên sân khấu để ôm được trai trẻ - Ảnh 3.

Sau Henry Phạm, Sam tiếp tục khen ngợi Tính Phong sở hữu vẻ nam tính "bất cần đời" mà mình yêu thích. Nữ diễn viên đang say sưa "thả thính" thì MC Nguyên Khang bỗng xin phép ngắt lời: "Anh thấy rằng em rất mâu thuẫn đó Sam. Bạn đầu tiên hát đâu có bất cần đời mà anh thấy em thể hiện tình cảm. Xong rồi bây giờ em lại bảo em thích mẫu đàn ông bất cần đời". Trước sự ngượng ngùng của Sam, nhạc sĩ Đức Huy liền giải thích: "Bạn phải hiểu là phụ nữ có quyền thay đổi ý kiến bất cứ lúc nào mà không cần giải thích".

Tuy vừa bị Nguyên Khang "tố" thích nhiều người Sam vẫn không ngại ngần tiếp tục khen ngợi Minh Dũng. Nữ diễn viên đứng ra bênh vực khi giám khảo Đức Huy góp ý những lỗi sai cho thí sinh. Theo cô chàng "Bi Rain Việt" đẹp trai nên các lỗi có thể bỏ qua được hết. Trước chia sẻ của Sam, MC Nguyên Khang liền đề nghị Minh Dũng: "Anh có thể đề nghị em xuống bắt tay Sam một cái trước khi cô ấy chia tay chương trình trong ngày hôm nay được không".

Làm giám khảo, Sam vẫn bất chấp chạy lên sân khấu để ôm được trai trẻ - Ảnh 4.

Nam MC vừa dứt câu Sam vội "nhổm người dậy" tuyên bố để em lên. Tuy nhiên hành động của cô nhanh chóng bị "phụ huynh" Chí Tài ngăn cản: "Ngồi đó đi rồi người ta xuống". Sau khi nhận được cái ôm "nồng nhiệt" từ thí sinh, Sam vui vẻ chia sẻ Nguyên Khang chính là người hiểu cô nhất trong chương trình.

Sam là nữ khách mời thứ 6 ngồi vị trí giám khảo cùng nhạc sĩ Đức Huy và danh hài Chí Tài tại chương trình "Người hát tình ca" mùa 3. Nữ diễn viên cảm thấy vinh dự khi được ngồi kế 2 đàn anh có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, hot girl cũng đánh giá cao về chất lượng của thí sinh: "Thường ngày Sam nghe khá nhiều thể loại chứ không cố định ví dụ như nhạc trẻ, Pop Balad và trữ tình. Và trong buổi tối hôm nay được nghe bản tình ca thì còn gì bằng nữa. Điều đặc biệt là bất ngờ hôm nay mình được nghe giọng hát của những bạn mà mình không nghĩ trước khi đến đây sẽ có thí sinh sở hữu giọng hát hay như vậy".

Người hát tình ca: Sam chia sẻ về việc ngồi ghế nóng

Làm giám khảo, Sam vẫn bất chấp chạy lên sân khấu để ôm được trai trẻ - Ảnh 6.

Trong tập 6 vòng Đấu loại của chương trình "Người hát tình ca" mùa 3, 8 thí sinh vượt qua vòng Tuyển chọn sẽ so tài với nhau. Đặc biệt khán giả tại trường quay có cơ hội bình chọn cho thí sinh mà họ yêu thích. Điểm của khán giả được kết hợp với điểm của 3 giám khảo để chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Bán kết. 4 thí sinh bị loại sẽ tiếp tục so tài tại vòng Tái đấu để giành vé đi vào vòng trong.

Người hát tình ca: Teaser tập 6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm