Mỹ Tâm cố tình làm cái kết gây tranh cãi ở Chị Trợ Lý Của Anh để làm phần 2?

JC, Theo Helino 00:00 07/01/2019

Nhìn theo truyền thống làm MV của Mỹ Tâm thì thuyết âm mưu này hoàn toàn có khả năng xảy ra!

Mỹ Tâm là ngôi sao "kỳ lạ" nhất showbiz, ở ngôi vị "nữ hoàng" Vpop nhiều năm như vậy mà giọng ca Ước Gì vẫn luôn giữ lửa được trong lòng khán giả, khiến công chúng luôn tò mò dự án tiếp theo cô nàng sẽ làm cái gì. Ở phương diện này, những nghệ sỹ khác còn phải chạy dài theo Mỹ Tâm. Ngay cả việc ra mắt Chị Trợ Lý Của Anh cũng vậy, chỉ hai tuần trước khi công chiếu, Mỹ Tâm mới chịu tung trailer "nhá hàng", còn lại mặc nhiên chẳng ai biết đến sự tồn tại của nó trước đó. Không chỉ gây bất ngờ về mặt PR, ngay cả nội dung Chị Trợ Lý Của Anh cũng "gây sốc" cho khán giả với cái kết chẳng biết phải diễn tả như thế nào. Với một cái kết ngỡ ngàng như vậy, liệu có phải là một báo hiệu sẽ có phần hai của bộ phim?

Chị Trợ Lý Của Anh: Mỹ Tâm làm kết gây tranh cãi để làm phần 2 - Ảnh 1.

Khán giả đi xem Chị Trợ Lý Của Anh ai nấy đều ngỡ ngàng về cái kết, fan của Mỹ Tâm cũng không ngoại lệ.

Chị Trợ Lý Của Anh: Mỹ Tâm làm kết gây tranh cãi để làm phần 2- Ảnh 2.

Cả bộ phim "dễ thương" lại khiến khán giả "chưng hửng" vì cái kết Hàn Quốc.

Với những khán giả trẻ, thậm chí công chúng ở những độ tuổi lớn hơn không ít thì nhiều đều thấy tình tiết ở cuối phim có phần khá "Hàn Quốc". Ở những năm 2000, khán giả đã chứng kiến không ít cuộc tình tréo ngoe, đặc biệt là dù yêu nhau ngỡ chết đi sống lại nhưng vẫn phải chia xa bằng những căn bệnh quái đản chẳng cách nào y học có thể cứu được, hay một tai nạn bất ngờ khiến cho tình yêu của nam nữ chính đành "chia loan rẽ thuý".

Chị Trợ Lý Của Anh: Mỹ Tâm làm kết gây tranh cãi để làm phần 2 - Ảnh 3.

Phim Hàn Quốc nổi tiếng có những tình tiết ung thư, tai nạn, mất trí nhớ.

Chị Trợ Lý Của Anh: Mỹ Tâm làm kết gây tranh cãi để làm phần 2 - Ảnh 4.

Ngạc nhiên chưa, trừ mất trí nhớ ra thì Chị Trợ Lý Của Anh có đủ hai vế còn lại.

Nhìn lại sự nghiệp của Mỹ Tâm, thực ra đã không ít lần nữ ca sĩ áp dụng những "công thức" Hàn Quốc vào trong các MV của mình. Trong MV Chuyện Như Chưa Bắt Đầu vào năm 2012, giọng ca Đà Nẵng và Lương Thế Thành đã có một câu chuyện tình đẫm nước mắt, về một cô gái chẳng may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, buộc lòng phải chia tay người yêu mình với hi vọng anh ấy có một cuộc sống tốt hơn.

Chuyện Như Chưa Bắt Đầu đầy đủ công thức để tạo ra một bộ phim Hàn Quốc "điển hình".

Mỹ Tâm mắc phải căn bệnh hiểm nghèo trong MV.

Lương Thế Thành phát hiện người yêu bị bệnh và không rời xa cô nữa.

Bốn năm sau, Mỹ Tâm ra mắt MV Hãy Về Với Nhau, nội dung MV tiếp tục là một câu chuyện khá "Hàn Quốc". Riêng với fan Mỹ Tâm, MV ca khúc này được xem là phần tiếp theo của Chuyện Như Chưa Bắt Đầu. Sau khi người yêu mất, nam chính Lương Thế Thành vẫn luôn mong nhớ cô. Một ngày đẹp trời anh gặp lại một gương mặt "giống hệt" người yêu cũ. Cả hai từng bước gần gũi nhau hơn, cho đến một ngày cô nàng phát hiện bức ảnh của Lương Thế Thành và người yêu cũ. Ở cuối MV, cô gái chấp nhận tình cảm của Lương Thế Thành đúng như tiêu đề MV là "Hãy Về Với Nhau".

Mỹ Tâm vô cùng xinh đẹp trong MV Hãy Về Với Nhau

Cô cũng không quên pha chút "dư vị" Hàn Quốc vào trong MV của mình.

May cho khán giả là lần này nữ ca sĩ để một cái kết đẹp cho Hãy Về Với Nhau.

Thường thì "chị đẹp" Vpop làm gì cũng có chiến lược riêng. Chắc chắn việc lựa chọn cái kết cho nhân vật Khả Doanh cũng được đặt lên bàn cân tính toán không ít lần. Vậy nên theo suy luận từ "lịch sử" nghiện tình tiết "Hàn Quốc" khi làm MV, việc Mỹ Tâm tạo nên một cái kết mở gây tranh cãi trong Chị Trợ Lý Của Anh hoàn toàn có thể là bước đệm "tinh vi" cho phần hai của bộ phim.

Chị Trợ Lý Của Anh: Mỹ Tâm làm kết gây tranh cãi để làm phần 2 - Ảnh 11.

Để biết Mỹ Tâm đã cho nhân vật mình diễn nhận cái kết "Hàn Quốc" cỡ nào, mời xem Chị Trợ Lý Của Anh đang công chiếu rộng rãi các rạp toàn quốc từ ngày 4/1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm