Fan muốn... David Beckham đóng cặp Mỹ Tâm, đòi cày phim "Chị Trợ Lý Của Anh" đến hết tiền thì thôi

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 07:40 05/01/2019

Sau xuất chiếu dành cho fanclub Mỹ Tâm, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích với "Chị Trợ Lý Của Anh" và muốn đi xem thêm nhiều lần nữa.

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ có lượng người hâm mộ lâu dài và đông đảo bậc nhất Việt Nam. Do đó mà bộ phim điện ảnh đầu tay Chị Trợ Lý Của Anh của cô nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi fanclub bao trọn rạp để làm hẳn một buổi chiếu riêng. Sau khi xem xong, nhiều fan bày tỏ sự yêu thích với tác phẩm và mong muốn sẽ đi xem lại thêm nhiều lần nữa.

Clip sau khi chiếu "Chị Trợ Lý Của Anh"

Theo người hâm mộ, nhân vật Khả Doanh trong phim giống Mỹ Tâm từ 70 cho tới 100%. Vai diễn được "đo ni đóng giày" cho nữ ca sĩ để cô thể hiện được hết thần thái, cá tính và sự duyên dáng của nhân vật. Đây cũng là nhận xét của nhiều fan may mắn được tham gia buổi họp báo hôm trước khi Họa mi tóc nâu chính là điểm nhấn ấn tượng nhất bộ phim.

Khi được hỏi liệu ai có thể thay thế Mai Tài Phến để đóng cặp cùng Mỹ Tâm, các fan đưa ra những phương án khá hài hước như... danh thủ David Beckham.

Fan muốn... David Beckham đóng cặp Mỹ Tâm, đòi cày phim Chị Trợ Lý Của Anh đến hết tiền thì thôi - Ảnh 2.

Cảnh Mỹ Tâm hát "lỗi" ấn tượng nhất phim.

Những cảnh quay được người hâm mộ ấn tượng nhất trong Chị Trợ Lý Của Anh chính là cảnh Phúc Nam hôn Khả Doanh hay nằm khóc trong lòng cô nàng. Hình ảnh Mỹ Tâm hát "lỗi" trên sân khấu cũng vô cùng đáng yêu để lại nhiều dấu ấn.

Fan muốn... David Beckham đóng cặp Mỹ Tâm, đòi cày phim Chị Trợ Lý Của Anh đến hết tiền thì thôi - Ảnh 3.

Kết phim được đánh giá là bất ngờ.

Về tình tiết gây tranh cãi ở cuối phim, các thành viên fanclub cho rằng đây là cái kết bất ngờ nhưng được thực hiện một cách tự nhiên, duyên dáng và hứa hẹn sẽ ra tiếp các phần phim sau. Mọi người đều khẳng định sẽ rủ bạn bè xem lại bộ phim thêm nhiều lần nữa, hay thậm chí đến khi nào hết tiền thì thôi.

Fan muốn... David Beckham đóng cặp Mỹ Tâm, đòi cày phim Chị Trợ Lý Của Anh đến hết tiền thì thôi - Ảnh 4.

Nhiều bạn khán giả muốn đi xem lại phim thêm nhiều lần.

Chị Trợ Lý Của Anh hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm