Mỹ Tâm chơi lớn mở 6 đêm nhạc online với giá vé cao kỉ lục của làng nhạc Việt, fan "chị đẹp" chuẩn bị móc hầu bao đi thôi!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 17/12/2021

Mỹ Tâm đã công bố dự án âm nhạc mới mang tên My Soul 1981 Unstaged Live Music.

Tối 17/12, Mỹ Tâm đã chính thức "giải mật" về dự án bí ẩn My Soul 1981 khiến người hâm mộ của cô xôn xao suốt những ngày qua. Theo đó, My Soul 1981 Unstaged Live Music Show gồm 6 đêm nhạc online mang 6 sắc màu âm nhạc khác nhau của các nhạc sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám từ trước đây cho đến thời điểm hiện tại. 

Mỹ Tâm chơi lớn mở 6 đêm nhạc online với giá vé cao kỉ lục của làng nhạc Việt, fan chị đẹp chuẩn bị móc hầu bao đi thôi! - Ảnh 1.

Mỹ Tâm giới thiệu dự án chuỗi đêm nhạc online mang tên My Soul 1981.

Đặc biệt, ở mỗi đêm nhạc Mỹ Tâm và nhạc sĩ sẽ trình làng một ca khúc mới nhất để gởi tặng khán giả. Rất có khả năng chuỗi đêm nhạc online My Soul 1981 chính là tiền đề để Mỹ Tâm giới thiệu đến khán giả album vol.10 với ngày ra mắt đang đến rất gần.

Đêm nhạc hứa hẹn mang lại sự tương tác thú vị và tự nhiên gần gũi nhất để tạo ra cảm giác hoà vào nhau giữa Mỹ Tâm, nhạc sĩ và khán giả xem trực tuyến trong cùng một không gian. Ngoài ra, người xem cũng sẽ được nghe những câu chuyện chưa từng được chia sẻ về ca khúc mà mình đã từng nghe hoặc chưa nghe qua bao giờ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Mỹ Tâm chơi lớn mở 6 đêm nhạc online với giá vé cao kỉ lục của làng nhạc Việt, fan chị đẹp chuẩn bị móc hầu bao đi thôi! - Ảnh 2.

3 đêm nhạc đầu tiên của My Soul 1981 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 đến 22h ngày 7/1, 16/1 và 14/2 năm 2022. Cổng bán vé sẽ được mở chính thức vào lúc 15h ngày 26/12/2021. Chương trình gồm 3 hạng vé Standard (150,000đ) - Deluxe (300,000đ) - Elite (1,000,000đ) với nhiều món quà đặc biệt như đĩa CD, áo thun, sách ảnh online… được xem hậu trường của show và giao lưu tương tác trực tuyến cùng Mỹ Tâm.

Có thể thấy với tình hình dịch Covid-19 bùng nổ toàn cầu và ảnh hưởng nặng nề đến Việt Nam, các nghệ sĩ Vpop nói riêng cũng đã tìm cách kết nối với khán giả thông qua các đêm nhạc trực tuyến có bán vé. Tất nhiên, vì những lí do hiển nhiên, giá vé đêm nhạc online thường thấp hơn các đêm nhạc truyền thống rất nhiều.

Mỹ Tâm chơi lớn mở 6 đêm nhạc online với giá vé cao kỉ lục của làng nhạc Việt, fan chị đẹp chuẩn bị móc hầu bao đi thôi! - Ảnh 3.

 Tiêu biểu như Sơn Tùng đã từng bán vé 1 đêm nhạc online có tên Muộn Rồi Mà Sao Còn - Giật Mình Lần 1 với số tiền dao động từ 22 - 45 nghìn đồng. Tuy nhiên, với số tiền bỏ ra cho 1 đêm nhạc online có thể lên đến 1 triệu đồng, Mỹ Tâm có thể xem là nghệ sĩ Vpop bán vé đêm nhạc online với giá cao nhất từ trước đến nay, thậm chí xấp xỉ các buổi biểu diễn âm nhạc được tổ chức theo cách thông thường.

Ảnh: ekip sản xuất

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm