Mỹ: Tài xế đầu thú 4 tháng sau khi gây tai nạn kinh hoàng giết chết 3 hành khách

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 11:57 16/09/2016

4 tháng sau khi gây ra tai nạn kinh hoàng cướp đi sinh mạng của 3 hành khách, tài xế 28 tuổi Terrell Barclay đến từ Mỹ đã tới đồn cảnh sát để đầu thú.

Vào rạng sáng ngày 6/5, Terrell Barclay (28 tuổi), khi đó đang say rượu, đã lái chiếc xe chở theo 3 hành khách đâm vào hàng ô tô đỗ bên đường ở khu vực Lehigh Valley, New York, Mỹ.

Vụ va chạm đã khiến chiếc xe của Barclay bốc cháy ngùn ngụt. 3 hành khách trên xe khi đó gồm Ashlee Mosher (29 tuổi), Amanda Martin (26 tuổi), và Joshua Edwards (28 tuổi) tử vong tại chỗ. Trong khi đó, Barclay bị thương nặng và đã được đưa tới bệnh viện Lehigh Valley điều trị.

Mỹ: Tài xế đầu thú 4 tháng sau khi gây tai nạn kinh hoàng giết chết 3 hành khách - Ảnh 1.

Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt.

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát phát hiện nồng độ cồn trong máu của tài xế Barclay cao gấp đôi tiêu chuẩn cho phép. Ngoài ra, tại hiện trường vụ tai nạn, cảnh sát còn phát hiện một khẩu súng và một túi ma túy trên cơ thể tài xế.

Mỹ: Tài xế đầu thú 4 tháng sau khi gây tai nạn kinh hoàng giết chết 3 hành khách - Ảnh 2.

Sau vụ tai nạn, tài xế Barclay bị bỏng nghiêm trọng.

Sau 2 tháng được điều trị trong tình trạng hôn mê, Barclay đã được chuyển tới trung tâm phục hồi chức năng Easton. Tới đầu tháng này, Barclay đã tìm cách bỏ trốn trước khi cảnh sát tiến hành bắt giữ.

Sau một thời gian ngắn lẩn trốn, cuối cùng, Barclay cũng đã ra đầu thú. Hiện, tài xế này đang bị buộc tội ngộ sát khi lái xe gây tai nạn trong khi say rượu.

Mỹ: Tài xế đầu thú 4 tháng sau khi gây tai nạn kinh hoàng giết chết 3 hành khách - Ảnh 3.

Barclay trước khi gây ra tai nạn.

Mỹ: Tài xế đầu thú 4 tháng sau khi gây tai nạn kinh hoàng giết chết 3 hành khách - Ảnh 4.

Hai trong số 3 hành khách thiệt mạng sau vụ tai nạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm