Số phận của cậu bé trong video tai nạn khiến hàng triệu người tranh cãi

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 18/08/2016

Bất ngờ băng qua đường, cậu bé 5 tuổi người Philippines bị chiếc ô tô đang đi với tốc độ khá chậm đâm trúng. Video quay lại hiện trường vụ tai nạn đang dấy lên nhiều tranh cãi.

Mới đây, một đoạn video do CTTV ghi lại cho thấy cậu bé 5 tuổi bị ô tô chồm lên trong khi băng qua đường Barangay Old Balara ở Quezon, Philippines đã thu hút hàng triệu lượt xem.

 

Sau khi được nhà báo Raffy Tima chia sẻ trên trang Facebook cá nhân vào ngày 12/8, đoạn video đã khiến nhiều người lo lắng cho số phận của cậu bé, đồng thời cũng dấy lên tranh cãi về việc "Tài xế hay cậu bé mới là người có lỗi?". 

Từ đoạn video, nhiều người cho rằng người đáng trách nhất chính là cha mẹ của cậu bé, khi họ không quan tâm, trông nom mà để mặc cậu bé chơi đùa một mình ngay gần tuyến đường đông xe qua lại. Nhìn vào thái độ đau đớn, mất bình tĩnh của tài xế chiếc xe gây tai nạn, người ta càng thêm thông cảm cho ông.

Số phận của cậu bé trong video tai nạn khiến hàng triệu người tranh cãi - Ảnh 2.

Cậu bé lao thẳng vào xe ô tô đang lưu thông trên đường.

Theo báo chí Philippines, cậu bé gặp tai nạn trong đoạn video được xác định là Mark Nathan. Khi đó, cậu bé đang chơi một mình và không có ai trông nom. Khi đang trên đường trở về nhà, Mark Nathan hồn nhiên băng qua đường và bất ngờ bị một chiếc ô tô do tài xế Rene Gutierrez điều khiển đâm trúng.

Nhận thấy điều chẳng lành, tài xế Gutierrez nhanh chóng dừng xe, mở cửa xuống đường kiểm tra. Quá sợ hãi trước cảnh tượng trước mắt, anh Gutierrez đã chạy ra xa và hướng tới đồn cảnh sát gần đó, vừa đi ông vừa ôm mặt khóc nức nở.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, một số người dân trong khu vực đã cùng nhau giải cứu Mark Nathan đang mắc kẹt dưới gầm ô tô. Rất may mắn, cậu bé vẫn còn sống và đã nhanh chóng được đưa vào bệnh viện điều trị.

Tài xế Gutierrez sau đó cũng đã bình tâm và vào viện thăm hỏi và nhận chi trả toàn bộ viện phí cho Mark Nathan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm