Hóng

Mỹ nữ Trăm Năm Hòa Hợp gây sốt với visual đậm chất retro "ngựa hoang", liệu còn đẹp đỉnh như thuở còn "yêu" Vương An Vũ?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 19/09/2021

Hướng Hàm Chi - nữ chính Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời đang gây chú ý với phim mới.

Sau thành công của Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời, nữ diễn viên Hướng Hàm Chi dường như đã tìm thấy "bến đỗ" cho mình - thể loại phim thanh xuân hiện đại. Gần đây dự án mới của cô - Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió (hay Khi Gió Nổi Lên - Our Times) đang gây chú ý với dàn cast trẻ tuổi, thực lực gồm Ngô Lỗi, Hầu Minh Hạo,... Không còn là cô lớp trưởng giỏi giang hôm nào, Hướng Hàm Chi giờ đây đã trở thành một phần của lớp người trẻ đầy đam mê của thập niên 1990 đầy bùng nổ.

Mỹ nữ Trăm Năm Hòa Hợp gây sốt với visual đậm chất retro ngựa hoang, liệu còn đẹp đỉnh như thuở còn yêu Vương An Vũ? - Ảnh 1.

Sau Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời...

Mỹ nữ Trăm Năm Hòa Hợp gây sốt với visual đậm chất retro ngựa hoang, liệu còn đẹp đỉnh như thuở còn yêu Vương An Vũ? - Ảnh 2.

... Hướng Hàm Chi tái xuất với tạo hình mới

Tham gia Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió, Hướng Hàm Chi có dịp khoác lên mình trang phục của xu hướng retro những năm 1990. Nhân vật Đàm Viên của cô nàng vẫn có cái tính ham học, hơi "mọt sách" như Hạ Lâm Hy của Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời. Tuy nhiên Đàm Viên lại có lý tưởng cao lớn hơn, muốn cùng với các bạn của mình đầu tư "khởi nghiệp", ước mong thay đổi cuộc sống và đóng góp vào nền kinh tế quốc gia. Trong phim cô nàng còn có tuyến tình cảm đáng yêu cùng Khánh Hoa (Hầu Minh Hạo).

Mỹ nữ Trăm Năm Hòa Hợp gây sốt với visual đậm chất retro ngựa hoang, liệu còn đẹp đỉnh như thuở còn yêu Vương An Vũ? - Ảnh 3.

Phong cách quần áo retro gợi nhớ đến Tháng Năm Rực Rỡ

Mỹ nữ Trăm Năm Hòa Hợp gây sốt với visual đậm chất retro ngựa hoang, liệu còn đẹp đỉnh như thuở còn yêu Vương An Vũ? - Ảnh 4.

Cô nàng thử sức với kiểu tóc râu dế

Hướng Hàm Chi vừa có thể làm sinh viên ham học...

... vừa gan dạ thử sức với tạo hình trưởng thành

Tuy ban đầu có hơi kém sắc so với nữ chính còn lại Mao Hiểu Huệ nhưng Hướng Hàm Chi khi vào phim lại có nhan sắc xinh xắn, khác biệt. Kiểu tóc râu dế của cô nàng cũng được khán giả yêu thích, thậm chí vài lần nữ diễn viên còn lột xác với tạo hình "cố gắng" quyến rũ mà vẫn duyên dáng. Đây có thể được xem là tạo hình hiện đại thành công tiếp theo của mỹ nữ Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời, nhất là sau một số dự án cổ trang khá mờ nhạt vì không phù hợp.

Mỹ nữ Trăm Năm Hòa Hợp gây sốt với visual đậm chất retro ngựa hoang, liệu còn đẹp đỉnh như thuở còn yêu Vương An Vũ? - Ảnh 7.
Mỹ nữ Trăm Năm Hòa Hợp gây sốt với visual đậm chất retro ngựa hoang, liệu còn đẹp đỉnh như thuở còn yêu Vương An Vũ? - Ảnh 8.

Một số hình ảnh gây sốt của Hướng Hàm Chi trong phim

Mỹ nữ Trăm Năm Hòa Hợp gây sốt với visual đậm chất retro ngựa hoang, liệu còn đẹp đỉnh như thuở còn yêu Vương An Vũ? - Ảnh 9.

Dàn diễn viên trẻ đẹp, xinh tươi của Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió

Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió đang lên sóng trên nền tảng Tencent.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm