Mỹ nữ Elizabeth Olsen hóa "tiểu tam khát máu", cầm rìu giết "chính thất" dựa theo vụ án có thật từng gây rúng động

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 04/05/2021

Tạm xa Marvel, nữ diễn viên Elizabeth Olsen sẽ thủ vai sát nhân máu lạnh trong một vụ án ghê rợn từng xảy ra vào thứ 6 ngày 13.

Sau thành công của WandaVision, nữ minh tinh Elizabeth Olsen đã tìm cho mình được một dự án lớn tiếp theo, chính là series truyền hình Love and Death (tạm dịch: Tình Yêu Và Cái Chết) dựa trên một vụ án mạng có thật. Series này sẽ được sản xuất bởi những người đã làm nên Big Little LiesThe Undoing, chiếu trên hệ thống truyền hình trực tuyến HBO Max.

Mỹ nữ Elizabeth Olsen hóa tiểu tam khát máu, cầm rìu giết chính thất dựa theo vụ án có thật từng gây rúng động - Ảnh 1.

Nội dung chính của Love and Death sẽ kể về vụ án mạng ghê rợn của Betty Gore từ năm 1980. Đây là một vụ án mạng có thật, từng làm rúng động dư luận ở thời điểm xảy ra. Betty Gore bị giết bởi Candy Montgomery - nhân tình của chồng. Trước đó, Candy được miêu tả là một người phụ nữ chuẩn mực, được làng xóm yêu quý và chăm đi nhà thờ. Khi chồng của Betty quyết định chấm dứt mối tình vụng trộm, Candy đã quá điên tiết mà cãi vã với Betty, sau đó dùng rìu để sát hại "chính thất" vào đúng thứ 6 ngày 13/6/1980. Candy giáng nhiều phát chém kinh hoàng vào gáy, cơ thể của Betty, khiến người phụ nữ kia qua đời với 41 vết chém bằng rìu trên người.

Mỹ nữ Elizabeth Olsen hóa tiểu tam khát máu, cầm rìu giết chính thất dựa theo vụ án có thật từng gây rúng động - Ảnh 2.

Candy Montgomery (trái) và nạn nhân Betty Gore (phải)

Trong bộ phim Love and Death, Elizabeth Olsen sẽ thủ vai Candy Montgomery làm nhiều khán giả hứng thú. Đây chắc chắn sẽ là vai diễn lớn tiếp theo của nữ minh tinh, sau khi cô có sự thể hiện được đánh giá là "đỉnh của chóp" trong WandaVision. Nhân vật Candy Montgomery vốn dĩ đã là một người có nội tâm rất phức tạp, bị ám ảnh bởi tổn thương trong tuổi thơ.

Mỹ nữ Elizabeth Olsen hóa tiểu tam khát máu, cầm rìu giết chính thất dựa theo vụ án có thật từng gây rúng động - Ảnh 3.

Elizabeth Olsen trong series đình đám WandaVision vừa gây bão đầu năm 2021

Trước khi lựa chọn Love and Death, nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã được nhiều dự án mời gọi nhờ vào sức hút của cô từ WandaVison. Việc cô nàng lựa chọn series tiếp theo từ nhà sản xuất của Big Little Lies cho thấy chất lượng của dự án dù còn chưa thành hình.

Mỹ nữ Elizabeth Olsen hóa tiểu tam khát máu, cầm rìu giết chính thất dựa theo vụ án có thật từng gây rúng động - Ảnh 4.

Không biết cô nàng sẽ thủ vai sát nhân tàn độc như thế nào?

"Đây là một câu chuyện vô cùng thú vị về những tham vọng và niềm tuyệt vọng của hai người phụ nữ nơi thị trấn nhỏ, cuối cùng dẫn đến một hành động bạo lực kinh hoàng," trưởng phòng phát triển nội dung của HBO Max - Sarah Aubrey chia sẻ. "Chúng tôi rất háo hức và cảm thấy vô cùng may mắn khi có Elizabeth Olsen trở thành trung tâm của câu chuyện, để mang đến nhiều khía cạnh, góc khuất không thể quên được của Candy Montgomery."

Hiện tại, series Love and Death vẫn chưa rõ ngày khởi chiếu. Trong tương lai, Elizabeth Olsen vẫn sẽ tiếp tục tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel trong vai phù thủy Scarlet Witch. Cô được xác nhận sẽ quay trở lại trong bộ phim Doctor Strange In the Multiverse of Madness.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm