Mỹ nữ 9X giàu nhất showbiz Trung "đạo nhái" váy áo đàn em trắng trợn trên phim, ai ngờ "phèn cả cây" không thể xấu hổ hơn được nữa!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 19/02/2022

Tạo hình của mỹ nữ này giống y hệt đàn em trong một phim đang lên sóng song song.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đã phát hiện ra tạo hình trang phục của Kiều Hân trong bộ phim Yên Ngữ Phú giống hệt với bộ trang phục mà Hoàng Nhật Oánh mặc trong dự án Điện Hạ Đại Nhân Chọc Không Nổi đã lên sóng cách đây 4 năm. Không chỉ một mà rất nhiều bộ trang phục của hai bộ phim này đều giống hệt nhau, từ màu sắc, chi tiết cho tới kiểu dáng.

Mỹ nữ 9X giàu nhất showbiz Trung đạo nhái váy áo đàn em trắng trợn trên phim, ai ngờ phèn cả cây không thể xấu hổ hơn được nữa! - Ảnh 1.

Cư dân mạng này đã đưa ra một số hình ảnh so sánh trang phục của Kiều Hân và của Hoàng Nhật Oánh trong hai bộ phim này. Quả thật rất là khó để nhận ra sự khác biệt giữa chúng, có chăng chỉ là màu sắc bộ trang phục của Kiều Hân có phần nhạt hơn và cách buộc nơ cũng khác hơn so với "bản gốc" của Hoàng Nhật Oánh mà thôi. Có thể thấy là cùng mặc một bộ trang phục song phong thái của Hoàng Nhật Oánh và Kiều Hân lại hoàn toàn đối lập nhau. Hoàng Nhật Oánh mang lại cảm giác cao sang bao nhiêu thì Kiều Hân lại... "phèn" hơn bấy nhiêu...

Mỹ nữ 9X giàu nhất showbiz Trung đạo nhái váy áo đàn em trắng trợn trên phim, ai ngờ phèn cả cây không thể xấu hổ hơn được nữa! - Ảnh 2.
Mỹ nữ 9X giàu nhất showbiz Trung đạo nhái váy áo đàn em trắng trợn trên phim, ai ngờ phèn cả cây không thể xấu hổ hơn được nữa! - Ảnh 3.
Mỹ nữ 9X giàu nhất showbiz Trung đạo nhái váy áo đàn em trắng trợn trên phim, ai ngờ phèn cả cây không thể xấu hổ hơn được nữa! - Ảnh 4.

Hai bộ trang phục chỉ khác nhau về màu sắc và cách buộc nơ

Với sự giống nhau tới 99,99% này, nhiều người đã đặt ra nghi vấn liệu có phải tổ trang phục của Yên Ngữ Phú đã phải thuê trang phục hay không bởi vì dù sao đây cũng chỉ là một bộ phim chiếu mạng có kinh phí nhỏ. Trường hợp này giống với trường hợp của TVB khi mà các bộ phim của chính TVB sản xuất cũng phải sử dụng đi sử dụng lại một bộ trang phục cho nhiều bộ phim bởi vì thiếu kinh phí.

Mỹ nữ 9X giàu nhất showbiz Trung đạo nhái váy áo đàn em trắng trợn trên phim, ai ngờ phèn cả cây không thể xấu hổ hơn được nữa! - Ảnh 5.
Mỹ nữ 9X giàu nhất showbiz Trung đạo nhái váy áo đàn em trắng trợn trên phim, ai ngờ phèn cả cây không thể xấu hổ hơn được nữa! - Ảnh 6.
Mỹ nữ 9X giàu nhất showbiz Trung đạo nhái váy áo đàn em trắng trợn trên phim, ai ngờ phèn cả cây không thể xấu hổ hơn được nữa! - Ảnh 7.

Hai bộ trang phục này thì giống "y như hệt" không khác nhau điểm nào

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-nu-9x-giau-nhat-showbiz-trung-dao-nhai-vay-ao-dan-em-trang-tron-tren-phim-ai-ngo-phen-ca-cay-khong-the-xau-ho-hon-duoc-nua-2022021914045269.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm