Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị 10 đàn anh đàn chị hà hiếp hội đồng, bật khóc run rẩy nhưng bị chê giả tạo?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 19:29 24/12/2022

Với 6 năm tuổi nghề, mỹ nhân này bị dàn giám khảo mắng "giả tạo" khi tỏ ra hoảng loạn.

Lớp Học Vô Hạn Siêu Việt đang là chương trình về diễn xuất hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Trong chương trình, 10 giám khảo lão làng như Xa Thi Mạn, Huệ Anh Hồng, Ngô Trấn Vũ... sẽ hỗ trợ, huấn luyện những diễn viên trẻ, giúp họ phát triển năng lực của mình. Tuy nhiên đây là hành trình vô cùng khó khăn, và các thí sinh không tránh khỏi việc bị chê trách.

Thẩm Nguyệt là một trong số những diễn viên trẻ tham gia Lớp Học Vô Hạn Siêu Việt với tư cách thí sinh, phải chứng tỏ bản thân trước 10 giám khảo tiền bối. Thế nhưng trong những tập đầu tiên, nữ chính Vườn Sao Băng năm nào lại trở thành đối tượng bị "bắt nạt".

Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị 10 đàn anh đàn chị hà hiếp hội đồng, bật khóc run rẩy nhưng bị chê giả tạo? - Ảnh 1.

Thẩm Nguyệt - "nữ thần thanh xuân" nổi tiếng với những phim như Vườn Sao Băng, Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp. Ảnh: 163 News

Theo 163, Thẩm Nguyệt nhiều lần bị "mang ra đầu ngọn sóng", nhận về nhiều lời chê trách từ 10 ban giám khảo. Trong một tình tiết, mỹ nhân sinh năm 1997 bày tỏ mong muốn trở thành một "đả nữ" màn ảnh. Nghe lời này từ đàn em, Thành Long lúc này hỏi rằng cô muốn nghe lời thật lòng không. Nam diễn viên nói: "Sự thật là khó lắm. Cô lùn quá, đóng vai đả nữ thì chẳng thuyết phục ai được đâu". Câu trả lời thẳng thắn như "hất nước lạnh" này làm Thẩm Nguyệt buồn bã ra mặt, thậm chí còn bị thí sinh khác là Tiết Khải Kỳ cười chọc quê bên cạnh.

Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị 10 đàn anh đàn chị hà hiếp hội đồng, bật khóc run rẩy nhưng bị chê giả tạo? - Ảnh 2.

Thành Long chê Thẩm Nguyệt quá lùn. Ảnh: Youku

Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị 10 đàn anh đàn chị hà hiếp hội đồng, bật khóc run rẩy nhưng bị chê giả tạo? - Ảnh 3.

Mỹ nhân 9X xụ mặt vì bị chê. Ảnh: Youku

Trong một cảnh khác, Thẩm Nguyệt tự thú nhận rằng trong 6 năm hoạt động, cô đóng nhiều dự án nhưng vai diễn thì "một màu" nên mong muốn có sự đột phá. Giám khảo - "nữ thần Kim Tượng" Huệ Anh Hồng đã hồi âm Thẩm Nguyệt rằng: "Mỗi lần tôi đóng phim, tôi cũng hay đóng vai người mẹ. Nhưng mỗi vai mẹ của tôi đều không giống nhau. Cô không thử nghĩ lại xem?". Câu nói của Huệ Anh Hồng đã khiến Thẩm Nguyệt bối rối, không dám nói gì. Thay vì được khuyên chân thành, mỹ nhân trẻ tuổi lại nhận về câu phản hồi nước đôi, khó hiểu và có chút khó chịu từ đàn chị.

Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị 10 đàn anh đàn chị hà hiếp hội đồng, bật khóc run rẩy nhưng bị chê giả tạo? - Ảnh 4.

Thẩm Nguyệt chia sẻ về 6 năm làm nghề. Ảnh: Youku

Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị 10 đàn anh đàn chị hà hiếp hội đồng, bật khóc run rẩy nhưng bị chê giả tạo? - Ảnh 5.

Huệ Anh Hồng đáp trả đàn em khá gay gắt. Ảnh: Youku

Tuy nhiên đỉnh điểm của sự việc nằm ở màn thuyết trình của Thẩm Nguyệt. Không còn thái độ tự tin, Thẩm Nguyệt bước lên bục thuyết trình với dáng vẻ run rẩy, lại còn khóc lóc và nói lắp. Dù đã được cho thời gian để bình tĩnh, còn được giám khảo Huệ Anh Hồng động viên, cô vẫn rất chật vật để vượt qua thử thách.

Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị 10 đàn anh đàn chị hà hiếp hội đồng, bật khóc run rẩy nhưng bị chê giả tạo? - Ảnh 6.

Thẩm Nguyệt run rẩy, sụt sùi khóc và lạc giọng trước dàn giám khảo. Ảnh: Youku

Khi kết thúc phần trình bày, Thẩm Nguyệt lập tức bị dàn giám khảo "tấn công". Tài tử Thiên Long Bát Bộ Thang Trấn Nghiệp không ngại chỉ trích đàn em: "Cô trong nghề này 6 năm rồi, mắc gì lại lo lắng run rẩy? Không thể nào!". Một số người khác cho rằng Thẩm Nguyệt đang diễn, nhưng diễn xuất của cô lại giả tạo và gây mất thiện cảm. "Cô vừa mới giả vờ đấy à?", Ngô Trấn Vũ hỏi. Thẩm Nguyệt chưa kịp trả lời thì Huệ Anh Hồng cắt ngang: "Hôm nay cô quá thất bại. Cô không nên diễn trò thế này trước mặt chúng tôi".

Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị 10 đàn anh đàn chị hà hiếp hội đồng, bật khóc run rẩy nhưng bị chê giả tạo? - Ảnh 7.

Thang Trấn Nghiệp chê trách Thẩm Nguyệt. Ảnh: Youku

Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị 10 đàn anh đàn chị hà hiếp hội đồng, bật khóc run rẩy nhưng bị chê giả tạo? - Ảnh 8.

Ngô Trấn Vũ cho rằng mỹ nhân 9X đang giở trò. Ảnh: Youku

Sau 3 tập của Lớp Học Vô Hạn Siêu Việt, khán giả có những bình luận trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng dàn giám khảo quá khắt khe, chưa có đóng góp gì nhiều để cải thiện diễn xuất cho lớp trẻ mà chỉ thích chỉ trích, nặng lời. Không chỉ Thẩm Nguyệt mà nhiều thí sinh khác như Châu Kha Vũ, Phạm Thế Kỹ cũng bị chê bai.

Tuy nhiên vẫn có một vài quan điểm khác phản đối, nghĩ rằng đây là môi trường tốt để lứa diễn viên mới rèn luyện nghiêm túc, phát huy diễn xuất chứ không cậy vào nhan sắc hay những bộ phim "mì ăn liền" nữa.

Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị 10 đàn anh đàn chị hà hiếp hội đồng, bật khóc run rẩy nhưng bị chê giả tạo? - Ảnh 9.

Việc Thẩm Nguyệt bị "bắt nạt" trở thành đề tài gây tranh cãi. Ảnh: Youku

Nguồn: 163 News, Youku

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày