Mỹ nhân TWICE thành điểm sáng nhất Grammy Hàn: Hết bị để ý vì hẹn hò Heechul lại đến trượt ngã liên tục giữa sân khấu

OFF, Theo Helino 23:44 04/01/2020

Tại Golden Disc Awards (Grammy Hàn Quốc), Momo (TWICE) đã trở thành cái tên nóng nhất, thu hút nhiều sự quan tâm và ý kiến bình luận nhất đêm nay.

Tối nay, lễ trao giải Golden Disc Awards 2020 ngày 1 đã chính thức diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt. Trong mỗi lễ trao giải, ngoài những màn trình diễn bùng nổ, những lần trao cúp vỡ oà trong cảm xúc, người hâm mộ còn đặc biệt "soi" ra sự cố hay tình huống thú vị. Nhân vật chiếm trọn spotlight của "Grammy Hàn Quốc" hôm nay có lẽ chính là Momo (TWICE).

Gây bão trên thảm đỏ vì nhan sắc thăng hạng sau tin tức hẹn hò với Heechul (Super Junior), Momo tiếp tục trở thành tâm điểm khi gặp sự cố trượt ngã liên hoàn trên chính sân khấu biểu diễn của TWICE. Khoảnh khắc mỹ nhân người Nhật không thể đứng vững, liên tục vấp té, trượt trên sàn diễn đến mức các thành viên khác phải lấy tay kéo lại và đỡ để cố định bước đi của Momo đang được netizen quốc tế chia sẻ rầm rộ.

Mỹ nhân TWICE thành điểm sáng nhất Grammy Hàn: Hết bị để ý vì hẹn hò Heechul lại đến trượt ngã liên tục giữa sân khấu - Ảnh 1.
Mỹ nhân TWICE thành điểm sáng nhất Grammy Hàn: Hết bị để ý vì hẹn hò Heechul lại đến trượt ngã liên tục giữa sân khấu - Ảnh 2.
Mỹ nhân TWICE thành điểm sáng nhất Grammy Hàn: Hết bị để ý vì hẹn hò Heechul lại đến trượt ngã liên tục giữa sân khấu - Ảnh 3.

Momo trở thành tâm điểm thảm đỏ vì nhan sắc mỹ miều, thần thái quyến rũ. Đúng là người phụ nữ đẹp nhất là khi yêu!

Nhưng chưa dừng lại ở đó, Momo tiếp tục gây chú ý lớn vì màn trượt ngã đáng tiếc trên sân khấu. Fan vô cùng phẫn nộ, buông lời chỉ trích BTC Golden Disc Awards vì chất lượng sân khấu làm ảnh hưởng đến nghệ sĩ

Các thành viên phải dắt tay Momo để cô nàng không bị trượt thêm nữa

Nguồn: Naver, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm