Mỹ nhân trượt tuyết hy vọng tìm được bạn trai ở Olympics mùa đông

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 16:49 10/02/2018

Lindsey Vonn, bạn gái cũ của Tiger Woods, tiết lộ hiện đang độc thân và hy vọng tìm thấy bạn trai trong Thế vận hội mùa đông 2018.

Lindsey Vonn là một trong những VĐV trượt tuyết thành công nhất lịch sử. Nhắc đến Olympics mùa đông không thể không nhắc đến VĐV đã thắng đến 81 chặng đua ở Cúp thế giới. Cô đại diện thi đấu cho Mỹ nhưng có mang dòng máu Na Uy. Vonn mới đây tiết lộ đã nhờ những người bạn Na Uy tìm giúp bạn trai.

Mỹ nhân trượt tuyết hy vọng tìm được bạn trai ở Olympics mùa đông - Ảnh 1.

"Tôi vẫn thường xuyên tập luyện với 2 người bạn ở đội Na Uy là Aksel Lund và Svindal Kjetil Jansrud", Vonn chia sẻ trước thềm Olympics. 

"Cả hai đều là bạn thân của tôi và họ hoàn toàn ủng hộ mong muốn của tôi được tranh tài với các VĐV nam. Tôi cũng hy vọng họ có thể mai mối giúp tôi tìm một người bạn trai".

Mỹ nhân trượt tuyết hy vọng tìm được bạn trai ở Olympics mùa đông - Ảnh 2.

Vonn ngày còn hẹn hò với Tiger Woods.

Vonn, 33 tuổi, từng kết hôn với một người đồng đội trong đội tuyển trượt tuyết sau đó li dị. Mối quan hệ tình cảm của cô với golfer nổi tiếng Tiger Woods cũng mau chóng kết thúc.

Mỹ nhân trượt tuyết ra mắt làng thể thao thế giới vào năm 2002, khi còn là một thiếu nữ. Cô nhanh chóng gặt hái vinh quang với chiếc HC vàng Olympics 2010. Đây sẽ là kỳ Olympics mùa đông cuối cùng mà Vonn tham dự. Cô hy vọng có thể giành vị trí cao nhất, như một món quà để gửi tặng người ông vừa qua đời.

Mỹ nhân trượt tuyết hy vọng tìm được bạn trai ở Olympics mùa đông - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm