Mỹ nhân siêu giàu châu Á bị cấm vào show Chanel vì đến muộn 6 phút, netizen lập tức réo tên aespa

Hà Trần, Theo Phụ nữ Việt Nam 19:30 08/02/2023

Dù được Chanel mời ngồi hàng ghế đầu, mỹ nhân siêu giàu châu Á lại đến muộn và không được vào show.

Thời gian gần đây, châu Á trở thành thị trường béo bở được các thương hiệu thời trang cao cấp liên tục để mắt đến. Rất nhiều influencers, KOLs lẫn hội nhà giàu đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhãn hiệu nói chung lẫn netizen nói riêng. Nổi bật trong số đó phải kể đến Tina Leung - mỹ nhân "đi muộn" trong Bling Empire: New York, show nói về hội tỷ phú châu Á ẩn mình giữa lòng New York hoa lệ.

Mỹ nhân siêu giàu châu Á bị cấm vào show Chanel vì đến muộn 6 phút, netizen lập tức réo tên aespa - Ảnh 1.
Mỹ nhân siêu giàu châu Á bị cấm vào show Chanel vì đến muộn 6 phút, netizen lập tức réo tên aespa - Ảnh 2.

Ngay từ tập 1 của Bling Empire: New York, Tina Leung đã gây choáng bởi gu thời trang đẳng cấp cùng sự chăm chỉ làm mới mình trong ngành công nghiệp thời trang. Cô từng làm biên tập, fashionista và blogger thời trang, từng khẳng định muốn làm cả người mẫu chụp ảnh cho các BST lẫn giám đốc sáng tạo của các thương hiệu nổi tiếng.

Miệt mài xây dựng hình tượng lẫn sự chuyên nghiệp qua hàng loạt các show diễn lớn nhỏ của nhiều thương hiệu cao cấp: Valentino, Bottega Veneta, Viktor & Rolf... đặc biệt là Chanel nhưng mọi công sức bao năm đã đổ sông đổ bể chỉ vì 1 lần đến trễ.

Mỹ nhân siêu giàu châu Á bị cấm vào show Chanel vì đến muộn 6 phút, netizen lập tức réo tên aespa - Ảnh 3.

Vào tháng 1/2022, Tina Leung được Chanel mời đến dự show thuộc khuôn khổ New York Fashion Week. Cô nàng chia sẻ rất kĩ về trang phục mà hãng gửi tặng để cô mặc, quay cận cảnh thiệp mời tham dự... và khẳng định với kinh nghiệm dự nhiều show thời trang, mình rất giỏi trong việc tính toán chính xác thời điểm có mặt tại show diễn.

Mỹ nhân siêu giàu châu Á bị cấm vào show Chanel vì đến muộn 6 phút, netizen lập tức réo tên aespa - Ảnh 4.
Mỹ nhân siêu giàu châu Á bị cấm vào show Chanel vì đến muộn 6 phút, netizen lập tức réo tên aespa - Ảnh 5.

Tina Leung cho biết cô không thích đến sớm vì phải đợi lâu. Do đó, cô thường đến sát giờ. Nhưng người tính không bằng trời tính. Tina dù được mời ngồi front-row tại show diễn của hãng thời trang cao cấp nhưng lại đến muộn 6 phút, và không được vào trong show diễn. Khoảng cách từ khách sạn Tina ở đến địa điểm tổ chức show không xa, nhưng vì tắc đường nên Tina đã đến muộn.

Đến muộn 6 phút, Tina lập tức bị từ chối không được tham dự fashion của Chanel. Điều này đồng nghĩa với việc bao công sức cô tạo mối quan hệ với hãng trong hơn 10 năm qua cũng như cơ hội ngồi hàng ghế đầu đã vô nghĩa.

Mỹ nhân siêu giàu châu Á bị cấm vào show Chanel vì đến muộn 6 phút, netizen lập tức réo tên aespa - Ảnh 6.

Vì đường quá tắc, Tina thậm chí đã phải đi bộ 1 đoạn để tới show diễn. Tuy nhiên, cô vẫn đến muộn và không được bước vào show diễn. Lúc Tina đến là 12h06 và trên thư mời nói show diễn bắt đầu vào 12h

Mỹ nhân siêu giàu châu Á bị cấm vào show Chanel vì đến muộn 6 phút, netizen lập tức réo tên aespa - Ảnh 7.

Dù đã liên hệ với quản lý của mình, Tina vẫn không thể vào show. Cô bật khóc trong bất lực vì đây là lần đầu tiên mình được mời ngồi hàng ghế đầu của Chanel. Chỉ vì chủ quan mà đến muộn 6 phút, Tina đã đánh mất cơ hội ngàn năm mới có

Mỹ nhân siêu giàu châu Á bị cấm vào show Chanel vì đến muộn 6 phút, netizen lập tức réo tên aespa - Ảnh 8.

Tina cho biết cô đã cố gắng xây dựng mối quan hệ với Chanel trong hơn 10 năm mới có được vinh dự này. Tina bắt đầu tham dự các fashion show thời trang kể từ 2011

Xem chia sẻ về lần đi muộn nhớ đời của Tina, nhiều người bày tỏ thái độ chê trách cô. "Mất bao công sức tiền của thì đi sớm tí có sao, cứ sát giờ mới đi gặp sự cố thì chả muộn", "Cô này làm việc thiếu chuyên nghiệp", "Muộn 1 phút cũng đứng ngoài chứ đừng nói là 6 phút", "Như này khó mà có cơ hội ngồi front-row rồi". "Chừa cái nết đi muộn nha!"... Bên cạnh đó, netizen còn gợi nhắc lại lần đi muộn của aespa cách đây không lâu.

Tháng 10/2022, aespa đến muộn show diễn của Givenchy thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week. Thân làm Đại sứ nhưng lại đến trễ không được vào show, aespa khiến dân tình không khỏi phẫn nộ. Nhóm bị cho là thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng nhà mốt. aespa hôm đó chỉ có ảnh chụp bên ngoài show diễn thay vì trong show. Hiện, nhóm vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Mỹ nhân siêu giàu châu Á bị cấm vào show Chanel vì đến muộn 6 phút, netizen lập tức réo tên aespa - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày