Mỹ nhân phim Hàn bị dàn đồng nghiệp bạo hành đến giải nghệ, khóc nức nở trên livestream

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hoá 19:28 06/11/2022

Mỹ nhân này phải bỏ nghiệp diễn vì chịu quá nhiều uất ức.

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2004, Heo Yi Jae là một trong những diễn viên nữ sáng giá dưới trướng "ông lớn" YG Entertainment. Với ngoại hình gợi nhớ đến Kim Tae Hee, cô được ưu ái cho danh xưng "tiểu Kim Tae Hee" và trở thành diễn viên. Chỉ sau 2 năm, danh tiếng Heo Yi Jae bắt đầu bùng nổ với phim cổ trang Goong S. Dù phim có rating thấp nhưng chính Heo Yi Jae lại là nhân tố thành công nhất.

Mỹ nhân phim Hàn bị dàn đồng nghiệp bạo hành đến giải nghệ, khóc nức nở đến bất lực trên livestream - Ảnh 1.

Heo Yi Jae đóng Goong S cùng Se7en, Park Shin Hye... (Ảnh: Naver)

Sau dự án này, mỹ nhân sinh năm 1987 bắt đầu có sự nghiệp rộng mở với đa dạng các thể loại nhân vật, từ cô nàng tomboy trong A Boy Who Is Walking in the Sky đến sinh viên y khoa ở Single Dad in Love. Thế nhưng khi sự nghiệp đang trên đà thăng hoa, Heo Yi Jae lại gặp biến cố này nối tiếp biến cố kia.

Mỹ nhân phim Hàn bị dàn đồng nghiệp bạo hành đến giải nghệ, khóc nức nở đến bất lực trên livestream - Ảnh 2.

Heo Yi Jae có sự nghiệp nở rộ (Ảnh: Naver)

Năm 2016, Heo Yi Jae tham gia bộ phim cuối cùng của sự nghiệp mang tên You Are a Gift. Trong phim, cô liên tục bị bạn diễn nữ lớn tuổi hơn tên Kim Cheong hành hạ, lợi dụng cảnh quay để tác động vật lý. Có những cảnh tát hay túm tóc, Kim Cheong đều làm thật đến mức quá trớn, khiến Heo Yi Jae khổ sở.

Mỹ nhân phim Hàn bị dàn đồng nghiệp bạo hành đến giải nghệ, khóc nức nở đến bất lực trên livestream - Ảnh 3.

Nữ diễn viên bị bạn diễn túm tóc đến suy nhược (Ảnh: Naver)

Nữ diễn viên chia sẻ trên sóng livestream vào năm 2021 rằng Kim Cheong đều làm thật 100% chứ không nương tay, khiến cho cô khi ấy tụt huyết áp, thậm shí sưng má. Kim Cheong thậm chí còn liên tục viện cớ, như sợ đứt mạch cảm xúc khi được yêu cầu nhẹ tay hay ngừng lại. Người này không chịu cởi nhẫn khi tát He Yi Jae, khiến nữ diễn viên chịu đựng trong đau đớn.

Mỹ nhân phim Hàn bị dàn đồng nghiệp bạo hành đến giải nghệ, khóc nức nở đến bất lực trên livestream - Ảnh 4.

Kim Cheong tát Heo Yi Jae khi tay còn đeo nhẫn (Ảnh: Naver)

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Vẫn còn một câu chuyện nữa khiến mỹ nhân xinh đẹp, tài năng và chịu khó này của Kbiz bỏ cuộc. Cũng trên sóng livestream, cô đã tiết lộ việc từng bị một đàn anh quấy rối, đòi "lên giường". Người này đã có vợ, song vẫn yêu cầu được "chung chạ" với nữ diễn viên. Thế nhưng khi bị Heo Yi Jae khước từ, diễn viên nam này đã đổi thái độ, liên tục mắng nhiếc, đe dọa hay thậm chí đổ lỗi ngược lại cho cô. "Hắn đóng cặp với tôi trong một dự án. Thời gian đầu thì hắn rất tốt với tôi. Tuy nhiên, có một ngày hắn bỗng thắc mắc rằng vì sao tôi không chủ động gọi điện cho hắn vào ngày nghỉ. Tôi chỉ bảo ' Anh à, chúng ta gặp và làm việc trên phim trường 20 tiếng mỗi ngày cùng nhau mà'", cô nói.

Mỹ nhân phim Hàn bị dàn đồng nghiệp bạo hành đến giải nghệ, khóc nức nở đến bất lực trên livestream - Ảnh 5.

Nam diễn viên kia cho rằng phải "lên giường" thì hai bạn diễn mới có cảm xúc như cặp đôi thật (Ảnh: Naver)

Đứng trước mọi lời quy chụp của diễn viên đến đạo diễn chỉ vì bản thân đã từ chối làm chuyện phản cảm kia, Heo Yi Jae quyết định giải nghệ. Trải qua thời gian dài bị bạo hành, bóc lột bởi các diễn viên đàn anh, đàn chị, Heo Yi Jae rời YG và tìm kiếm sự bình yên như một con người bình thường. Bản thân cô cũng từng có một đời chồng vào năm 2011, nhưng cả hai đã đường ai nấy đi sau 4 năm. Đó cũng là khoảng thời gian mà cô quyết định trở lại với diễn xuất, để rồi nhận về kết cục đắng cay.

Mỹ nhân phim Hàn bị dàn đồng nghiệp bạo hành đến giải nghệ, khóc nức nở đến bất lực trên livestream - Ảnh 6.

Đám cưới hạnh phúc của Heo Yi Jae vào năm 2011 (Ảnh: Naver)

Phải đến năm 2021, nữ diễn viên mới mạnh mẽ bày tỏ, chia sẻ những câu chuyện góc tối của màn ảnh Hàn mà mình từng trải qua như một cách trút bầu tâm sự, trả tự do cho chính bản thân mình. Hiện tại ở tuổi ngoài 30, nữ diễn viên dành trọn thời gian cho bản thân, đồng thời không muốn mọi người đổ dồn vào việc truy tìm danh tiếng nam diễn viên kia vì đó cũng không phải mục đích lớn nhất để cô tiết lộ mọi chuyện. "Tôi hy vọng các bạn không tìm kiếm người kia, tôi không làm video này để tấn công một người cụ thể", cô bày tỏ.

Mỹ nhân phim Hàn bị dàn đồng nghiệp bạo hành đến giải nghệ, khóc nức nở đến bất lực trên livestream - Ảnh 7.

Vẻ xinh đẹp của mỹ nhân 8X Heo Yi Jae (Ảnh: Naver)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm