Mỹ nhân Phillipines tài giỏi thế nào mà đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2018, vượt mặt hàng loạt thí sinh?

Fanta, Theo Helino 09:46 27/01/2019

Karen Gallman tân Hoa hậu Liên lục địa 2018 tốt nghiệp Đại học Queensland, Úc chuyên ngành Quản trị kinh doanh, thành thạo 3 thứ tiếng.

Karen Gallman lại là một người đẹp nữa của Philippines đã chính thức đăng quang Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018. Các Á hậu 1-2-3-4-5 lần lượt là Costa Rica - Slovakia - Colombia - Việt Nam và Ethiopia. Lê Âu Ngân Anh bất ngờ có mặt trong Top 6 nhờ vào bình chọn từ khán giả.

Karen Gallman năm nay 26 tuổi, cô là người Philipinnes nhưng mang dòng máu lai giữa Philipinnes và Úc. Chiến thắng của cô hết sức thuyết phục vì ngoài nhan sắc tựa nữ thần, Karen còn cực kỳ tài năng, giỏi giang.

Karen Gallman tốt nghiệp Đại học Queensland, Úc chuyên ngành Quản trị kinh doanh và hiện đang làm việc tại London với vai trò là một nhà phân tích hoạt động kinh doanh. 

Gallman rất đam mê đi du lịch,  cô đã đi qua hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới. Cô gái 26 tuổi này cũng thông thạo 3 thứ tiếng là tiếng Bisaya, tiếng Tagalog và tiếng Anh.

Cô rất quan tâm đến tình hình giáo dục, là người tham gia chiến dịch vận động Cải thiện giáo dục bắt buộc ở các vùng nông thôn của Philippines.

Mỹ nhân Phillipines tài giỏi thế nào mà đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2018, vượt mặt hàng loạt thí sinh? - Ảnh 1.
Mỹ nhân Phillipines tài giỏi thế nào mà đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2018, vượt mặt hàng loạt thí sinh? - Ảnh 2.
Mỹ nhân Phillipines tài giỏi thế nào mà đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2018, vượt mặt hàng loạt thí sinh? - Ảnh 3.
Mỹ nhân Phillipines tài giỏi thế nào mà đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2018, vượt mặt hàng loạt thí sinh? - Ảnh 4.

Mỹ nhân Phillipines tài giỏi thế nào mà đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2018, vượt mặt hàng loạt thí sinh? - Ảnh 6.

Nhan sắc tựa nữ thần của Karen Gallman

Đại học Queensland mà Karen Gallman từng theo học được thành lập vào năm 1909, UQ là một trong những đại học lâu đời, uy tín và chất lượng bậc nhất của Úc. Theo bảng xếp hạng về đại học trên thế giới, UQ luôn là trường nằm trong top 1% các đại học hàng đầu thế giới.

Năm 2019, Đại học Queensland đứng thứ 48 trường Đại học tốt nhất Thế giới và thứ 4 tại Úc. 

Trường này mạnh về nghiên cứu về khoa học tự nhiên, y khoa, công nghệ, kinh tế, môi trường, ngôn ngữ học, nông nghiệp và quản trị kinh doanh. Riêng chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường được xếp hạng thứ nhất của Úc và châu Á Thái Bình Dương theo tạp chí Australian Financial Review và The Economist Intelligence Unit.

Trường hiện có khoảng hơn 52.000 sinh viên, trong đó hơn 15.000 sinh viên quốc tế từ hơn 141 quốc gia trên thế giới. Trong số cựu sinh viên xuất sắc gồm có các chủ nhân giải Nobel, CEO của một công ty nằm trong Fortune 500, một chủ nhân giải OSCAR, các nhà lãnh đạo chính phủ, luật, khoa học, dịch vụ công và nghệ thuật…

Khuôn viên Đại học Queensland

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm