Học vấn khủng của tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018: Thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc lớn bậc nhất thế giới

Mây, Theo Helino 10:43 17/12/2018

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi và đa tài trong rất nhiều lĩnh vực, Catriona Gray còn khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ khi phát hiện ra cô là Thạc sĩ ngành nhạc lý của một học viện âm nhạc vô cùng nổi tiếng trên thế giới - Học viện âm nhạc Berklee (Boston, Mỹ).

7h sáng 17/12 (giờ Việt Nam), chung kết Miss Universe 2018 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đã làm nên lịch sử khi xuất sắc được xướng tên vào top 5 của cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh đánh dấu lần đầu tiên có đại diện Việt Nam vào được vị trí cao như thế tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Tuy nhiên H'Hen Niê đã dừng chân đầy tiếc nuối tại Top 5 và người đẹp Philippines Catriona Gray đã được xướng tên để đăng quang Miss Universe 2018.

Học vấn khủng của tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018: Thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc lớn bậc nhất thế giới - Ảnh 1.

Người đẹp Philippines Catriona Gray đăng quang Miss Universe 2018

Catriona Elisa Magnayon Gray (1994) lai giữa Philippines và Úc, là MC chương trình truyền hình, người mẫu, kiêm Hoa hậu Hoàn Vũ Philippines 2018 và Hoa hậu thế giới Philippines 2016. Cô đại diện Philippines tại Hoa hậu thế Giới 2016 và lọt vào Top 5, và hôm nay đã chính thức đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Nhan sắc xinh đẹp của Catriona Gray

Học vấn khủng của tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018: Thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc lớn bậc nhất thế giới - Ảnh 3.
Học vấn khủng của tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018: Thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc lớn bậc nhất thế giới - Ảnh 4.

Không chỉ xinh đẹp, học vấn của tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018 cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi và đa tài trong rất nhiều lĩnh vực, Catriona Gray còn khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ khi phát hiện ra cô là Thạc sĩ ngành nhạc lý của một học viện âm nhạc vô cùng nổi tiếng trên thế giới - Học viện âm nhạc Berklee (Boston, Mỹ).

Học vấn khủng của tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018: Thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc lớn bậc nhất thế giới - Ảnh 5.

Học viện âm nhạc Berklee

Được thành lập hơn 50 năm, Học viện âm nhạc Berklee được xếp hàng là 1 trong 4 học viện âm nhạc "đỉnh" nhất thế giới, bên cạnh trường nghệ thuật Julliard (New York), Học viện âm nhạc Hoàng gia Anh và Học viện Âm nhạc Paris. Trường có nhiều chuyên ngành nổi tiếng thế giới trong các lĩnh vực như sáng tác, nhạc phim, sáng tác nhạc Jazz, đào tạo thanh nhạc, sản xuất & kỹ thuật âm nhạc, âm nhạc tổng hợp, liệu pháp âm nhạc và biểu diễn…

Đặc biệt, có 120 cựu sinh viên của trường đã mang về 283 giải Grammy - giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực âm nhạc trên toàn thế giới, đưa trường Berklee trở thành thương hiệu nổi tiếng trong giới âm nhạc đương đại hiện nay. Những nhà lãnh đạo tại Berklee luôn hướng tới mục tiêu tạo ra một môi trường âm nhạc năng động để giúp sinh viên phát triển toàn diện khả năng về âm nhạc của mình.

Học vấn khủng của tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018: Thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc lớn bậc nhất thế giới - Ảnh 6.

Các học viên thường xuyên được thể hiện tài năng và phong cách âm nhạc của mình trong các buổi biểu diễn học vụ cho chính họ dàn dựng.

Học vấn khủng của tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018: Thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc lớn bậc nhất thế giới - Ảnh 7.

Học viện Berklee sở hữu hệ thống thu âm đạt tiêu chuẩn thế giới nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập và trau dồi các kỹ năng một cách tốt nhất.

Học vấn khủng của tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018: Thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc lớn bậc nhất thế giới - Ảnh 8.

Hệ thống cách âm được thực hiện rất chu đáo để phù hợp với đặc tính của từng loại nhạc cụ.

Học vấn khủng của tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018: Thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc lớn bậc nhất thế giới - Ảnh 9.

Căng tin siêu xịn sò tại học viện âm nhạc Berklee

Được biết, nhiều nhạc sĩ và ca sĩ Việt Nam cũng đã từng theo học ở trường âm nhạc Berklee của Mỹ như nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Thu Minh, Đoan Trang, Anna Trương...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày