Nhan sắc gây tranh cãi nhưng tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 có học vấn rất ấn tượng: Sinh viên ngành Công nghệ Y khoa

Công Hiếu, Theo Helino 09:46 08/12/2018

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 được gọi tên là người đẹp đến từ Puerto Rico - Valeria Vazquez Latorre.

Tân Hoa hậu cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 chính là người đẹp đến từ Puerto Rico - Valeria Vazquez Latorre. Cô gái này vừa tròn 24 tuổi, chiều cao nổi bật 1m79. Valeria còn có học vấn đáng ngưỡng mộ khi hiện đang học ngành Công nghệ Y khoa tại Đại học Puerto Rico.

Việc mỹ nhân này đăng quang đang nhận nhiều ý kiến tranh cãi. Khán giả cho rằng nhiều cô gái trong Top 10 có vẻ đẹp nổi trội hơn Valeria Vazquez Latorre.

Nhan sắc gây tranh cãi nhưng tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 có học vấn rất ấn tượng: Sinh viên ngành Công nghệ Y khoa - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Đây là một trong những ngành học thuộc top khó nhất thế giới, được chia thành Xét nghiệm Y sinh (Biomedical Diagnostics) và Kỹ thuật Y sinh (Biomedical Engineering).

- Kỹ thuật Y sinh (Biomedical Engineering) là một ngành mới, được coi là một bộ môn khoa học ứng dụng dựa trên các nguyên lý cơ bản trong kỹ thuật và các ý tưởng về thiết kế để đưa ra giải pháp trong y học, sinh học cũng như các mục đích chăm sóc sức khỏe khác (ví dụ như các chẩn đoán hoặc liệu pháp điều trị). Kỹ thuật y sinh đã lấp đầy khoảng trống còn thiếu giữa các kỹ thuật máy móc và y dược học, nó là sự kết hợp của các thiết kế giúp giải quyết các vấn đề còn vướng mắc về phương pháp và kỹ thuật mà trước đây y học và sinh học chưa thể chạm đến, sự kết hợp này đã nâng cao khả năng chăm sóc sức khỏe, bao gồm công tác chẩn đoán, theo dõi, và điều trị.

- Xét nghiệm Y sinh (Biomedical Diagnostics) bao gồm Vi sinh vật, Hóa sinh, Huyết học, Miễn dịch học, Miễn dịch-huyết thanh học và di truyền phân tử, áp dụng các phương pháp hiện đại và kỹ thuật tinh vi để thu nhận và phân tích dữ liệu cho chẩn đoán, điều trị và tiên lượng các rối loạn di truyền, bệnh ác tính và các bệnh truyền nhiễm...

Trường Đại học Puerto Rico được thành lập năm 1903 và là trường Đại học lớn nhất tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm