Thuỳ Tiên

Mỹ nhân nghi "đá xéo" Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý?

mya, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 07/12/2021

Mỹ nhân này từng gây tranh cãi khi nói về chuyện mua giải sau chiến thắng của Thuỳ Tiên.

Sau khi Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, bên cạnh những lời khen ngợi, Thùy Tiên lại bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đồn "mua giải". Sau đó, diễn viên Khánh My cũng có dòng trạng thái ẩn ý nói về chuyện này và vấp phải luồng chỉ trích dữ dội từ khán giả.

Đến tối ngày 6/12, Khánh My đã có buổi livestream nhằm nói rõ về chuyện này. Cô cho biết: "Mua giải là chuyện thường tình, bàn hoài cũng chán. Mua giải không quan trọng bằng việc người mua giải có xứng đáng hay không? Trên đời này làm gì có gì 'trong sạch - công tâm 100%'? Hãy dần chấp nhận, không sân si với sự thành công của người khác".

Sau đó, Khánh My còn khẳng định cô chia sẻ dòng trạng thái với thái độ tích cực, không có ý gì: "Tôi nói thật tôi cũng có suy nghĩ nhẹ trong lòng là tại sao, dù người ta... chứ tôi không có nói bạn ấy chắc chắn mua giải. Tại sao mới như vậy mà mình không chúc mừng? Đó là sau 1 ngày tôi mới đăng dòng trạng thái này. Ví dụ nha, dù người ta có mua thì sao, có quan hệ thì sao, thì người ta cũng phải thông minh khôn khéo thế nào thì mới có quan hệ được, kệ người ta đi. Người ra giỏi như vậy, body săn chắc, mặt mũi xinh đẹp,... đó là tôi ẩn dụ như vậy nhưng người ta lại hiểu theo ý khác và quy chụp tôi".

Khánh My lên tiếng nói rõ về dòng trạng thái nghi "đá xéo" Thùy Tiên.

Mỹ nhân nghi đá xéo Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý? - Ảnh 3.

Khánh My đăng tải dòng trạng thái gây tranh cãi sau khi Thùy Tiên đăng quang

Nói về chuyện bị công kích khi bênh vực cho một nàng hậu vừa đăng quang nhưng bị ném đá, Khánh My hóm hỉnh: “Khen theo cách riêng của mình thì bị hiểu lầm đu bám ăn theo, chê cũng bảo là ghen tị nên thật sự khó làm hài lòng tất cả mọi người. Nhiều khi đọc bình luận của nhiều cư dân mạng lại thấy buồn cười, ý mình thì tích cực nhưng qua suy nghĩ của người khác thì biến thành tiêu cực và bị lái sang một hướng hoàn toàn khác. Thế nên, tôi vừa livestream để nói một lần cho rõ. Ai hiểu tôi sẽ hiểu, còn không hiểu thì tôi cũng chịu thôi. Quan trọng, tôi lên tiếng là để fan của tôi hiểu rõ đúng vấn đề mà tôi nói, không bị dẫn dắt theo một câu chuyện khác. Tôi cũng hiểu, nếu là mình cũng sẽ dễ bị dẫn dắt bởi số đông. Qua lần này, tôi cũng rút kinh nghiệm cho bản thân nhiều điều. Lần sau, tôi sẽ chọn cách nói thẳng vấn đề hơn là ẩn dụ dễ gây hiểu lầm quá”.

Khánh My cho biết cô chỉ có ý khen ngợi Thùy Tiên, không khẳng định người đẹp mua giải

Mỹ nhân nghi đá xéo Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý? - Ảnh 5.

Mỹ nhân nghi đá xéo Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý? - Ảnh 7.

Khánh My khẳng định: "Một cô gái đại diện cho Việt Nam trở thành Hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn tầm cỡ quốc tế khiến bao nhiêu người nở mày nở mặt là chuyện đáng mừng"

Mỹ nhân nghi đá xéo Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý? - Ảnh 8.
Mỹ nhân nghi đá xéo Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý? - Ảnh 9.

Thuỳ Tiên hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Tân Hoa hậu Hòa bình Thế Giới

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm