Mỹ nhân không tuổi Song Hye Kyo dạo này bỗng lồ lộ dấu hiệu lão hóa: Cười lên hằn “cả rổ” nếp nhăn, khác xa ảnh PTS?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:08 20/01/2022

Bước sang độ tuổi 40, đến đại mỹ nhân Song Hye Kyo cũng không thể tránh được quy luật thời gian.

Trong suốt 2 thập kỷ qua, Song Hye Kyo luôn là biểu tượng nhan sắc hàng đầu xứ Hàn. Cô có gương mặt xinh đẹp yêu kiều hết chỗ chê, là gương mặt đắt giá được nhiều tạp chí, nhãn hàng săn đón và còn được tôn làm “thánh hack tuổi” nhờ vẻ đẹp đi ngược lại với quy luật thời gian.

Tuy nhiên, năm nay Song Hye Kyo đã bước sang độ tuổi 40 và chẳng ai trên đời có thể tránh được quy luật lão hóa. Dù luôn chăm sóc da kỹ lưỡng nhưng nữ diễn viên để lộ rõ nếp nhăn quanh mắt và quanh miệng, nhất là khi cười. Ngoại hình tuổi tứ tuần của mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời là chủ đề gây nhiều tranh cãi. Có nhiều ý kiến cho rằng ngoại hình của Song Hye Kyo được tung hô quá đà, nhưng cũng có nhiều người bênh vực cô và cho rằng có dấu hiệu lão hóa ở độ tuổi này là chuyện bình thường.

Đại mỹ nhân không tuổi Song Hye Kyo dạo này bỗng lồ lộ dấu hiệu lão hóa: Cười lên là hằn “cả rổ” nếp nhăn, khác xa ảnh PTS? - Ảnh 2.

Mới đây nhất, nữ diễn viên đã để lộ nếp nhăn mắt và quanh miệng khi chụp ảnh bên chú cún cưng Ruby

Đại mỹ nhân không tuổi Song Hye Kyo dạo này bỗng lồ lộ dấu hiệu lão hóa: Cười lên là hằn “cả rổ” nếp nhăn, khác xa ảnh PTS? - Ảnh 3.

Nếp nhăn mắt hằn sâu và quanh khóe miệng đã tố cáo tuổi tác thật của nữ diễn viên. Dù chăm da kỹ nhưng Song Hye Kyo cũng không tránh được quy luật thời gian

Đại mỹ nhân không tuổi Song Hye Kyo dạo này bỗng lồ lộ dấu hiệu lão hóa: Cười lên là hằn “cả rổ” nếp nhăn, khác xa ảnh PTS? - Ảnh 4.

Đặc biệt, mí mắt của Song Hye Kyo bị chùng xuống, bọng mắt của cô cũng khá lớn, đây là dấu hiệu tuổi tác đáng lo ngại

Đại mỹ nhân không tuổi Song Hye Kyo dạo này bỗng lồ lộ dấu hiệu lão hóa: Cười lên là hằn “cả rổ” nếp nhăn, khác xa ảnh PTS? - Ảnh 5.

Trong ảnh quảng cáo đã chỉnh sửa, mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời vẫn để lộ gương mặt có phần mệt mỏi và già nua

Đại mỹ nhân không tuổi Song Hye Kyo dạo này bỗng lồ lộ dấu hiệu lão hóa: Cười lên là hằn “cả rổ” nếp nhăn, khác xa ảnh PTS? - Ảnh 6.

Zoom kỹ mặt nữ diễn viên, dân tình càng thêm hoảng hốt vì cô mất đi nét tươi tắn hoàn toàn, không còn rạng ngời như mọi khi, phần miệng cũng rõ dấu vết thời gian

Đại mỹ nhân không tuổi Song Hye Kyo dạo này bỗng lồ lộ dấu hiệu lão hóa: Cười lên là hằn “cả rổ” nếp nhăn, khác xa ảnh PTS? - Ảnh 7.

Dù cười tươi tắn rạng ngời nhưng càng cười tươi thì đại mỹ nhân họ Song lại càng để lộ vết chân chim ở đuôi mắt

Trong bộ phim Now We Are Breaking Up gần đây, Song Hye Kyo cũng bị bắt gặp không ít khoảnh khắc lộ làn da kém săn chắc

Đại mỹ nhân không tuổi Song Hye Kyo dạo này bỗng lồ lộ dấu hiệu lão hóa: Cười lên là hằn “cả rổ” nếp nhăn, khác xa ảnh PTS? - Ảnh 9.

Ảnh phóng viên chụp không qua chỉnh sửa đã "bóc trần" nhan sắc thật của đại mỹ nhân xứ Hàn. Cô lộ rõ phần bọng mắt lớn. Dù vậy, có nhiều ý kiến cho rằng lão hóa là điều không thể tránh khỏi, người bình thường và đại mỹ nhân cũng đều phải trải qua

Trong loạt ảnh đã qua chỉnh sửa, Song Hye Kyo luôn xuất hiện với làn da căng bóng không tì vết, khác xa với ảnh thật lộ dấu hiệu lão hóa

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/my-nhan-khong-tuoi-song-hye-kyo-dao-nay-bong-lo-lo-dau-hieu-lao-hoa-cuoi-len-han-ca-ro-nep-nhan-khac-xa-anh-pts-2022012008021388.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm