Mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân unfollow một loạt cái tên, xoá một loạt hình ảnh, nhưng fan lại tăng khủng khiếp?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:24 06/01/2022

Cô nàng Ji Ah xinh đẹp của Địa Ngục Độc Thân đang trở thành mối quan tâm của netizen trên MXH.

Nếu bạn chăm chỉ lướt MXH những ngày qua bạn sẽ nhanh chóng nhận ra Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân) đang là mối quan tâm bậc nhất của nhiều netizen. Đây là show hẹn hò của Hàn Quốc - nơi 5 chàng trai và 4 cô gái sẽ cùng "sinh tồn" trên 1 hòn đảo hoang để có thể tìm hiểu nhau trong 9 ngày 8 đêm, tương tự như show hẹn hò Too Hot Too Handle tại Mỹ.

Mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân unfollow một loạt cái tên, xoá một loạt hình ảnh, nhưng fan lại tăng khủng khiếp? - Ảnh 1.

Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân) đang là mối quan tâm bậc nhất của nhiều netizen

Chương trình sở hữu một dàn cast toàn trai xinh gái đẹp, tuy nhiên Song Ji Ah đang là nhân vật nổi bật được chú ý nhiều nhất. Cô nàng hiện đang là YouTuber mảng làm đẹp với kênh YouTube hơn 1 triệu subscribers. Không chỉ xinh đẹp, kiếm được nhiều tiền, cô nàng còn là tiểu thư trong một gia đình giàu có.

Mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân unfollow một loạt cái tên, xoá một loạt hình ảnh, nhưng fan lại tăng khủng khiếp? - Ảnh 2.

Với sức hút đó, những mạng xã hội của cô nàng được nhiều netizen săn đón. Trên Instagram cá nhân, cô nàng đang có hơn 1,8 triệu người theo dõi. Nhưng điều khiến cõi mạng "hoảng" hơn chính vì trong số đó đã có 1,1 triệu followers là người mới, kể từ sau khi Ji Ah tham gia chương trình hẹn hò và là tâm điểm chú ý của các chàng trai.

Mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân unfollow một loạt cái tên, xoá một loạt hình ảnh, nhưng fan lại tăng khủng khiếp? - Ảnh 3.

Theo thống kê từ Social Blade, mỗi ngày có trung bình gần 40K người mới theo dõi cô nàng, một con số không hề nhỏ đối với một YouTuber. Nhưng những con số thống kê này cũng tiết lộ, kể từ khi nổi tiếng, Ji Ah đã unfollow một loạt tài khoản, con số lên đến 60 người, đồng thời cô nàng cũng xoá đi 30 bức ảnh.

Mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân unfollow một loạt cái tên, xoá một loạt hình ảnh, nhưng fan lại tăng khủng khiếp? - Ảnh 4.

Không rõ Ji Ah đã unfollow ai hay xoá đi bức ảnh nào trên feed Instagram của mình, nhiều netizen bày tỏ có lẽ có liên quan đến ai mà cô nàng không còn muốn tiết lộ trên MXH, không loại trừ khả năng là ảnh cùng người yêu cũ.

Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân) vẫn còn 2 tập cuối sắp lên sóng Netflix, rất nhiều netizen đang trông chờ kết quả của show hẹn hò này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày