Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với diễn viên đóng thế: Trương Bá Chi tìm thấy chị em thất lạc, Lưu Diệc Phi ê chề vì bị vượt mặt

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 09/10/2021

Dù không lộ diện trên màn ảnh nhưng những diễn viên đóng thế dưới đây vẫn gây sốt mạng xã hội.

1. Châu Văn Vũ - diễn viên đóng thế cho Angela Baby trong Cô Phương Bất Tự Thưởng có dung mạo được nhiều người nhận xét là giống "bản gốc" đến 80%.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với diễn viên đóng thế: Trương Bá Chi tìm thấy chị em thất lạc, Lưu Diệc Phi ê chề vì bị vượt mặt - Ảnh 1.

2. Hình ảnh diễn viên đóng thế cho Dương Mịch trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa từng khiến dân mạng ngỡ ngàng vì nhan sắc như song sinh với nàng tiểu Hoa. Trác Hanh Du có quá nhiều đường nét giống với Dương Mịch.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với diễn viên đóng thế: Trương Bá Chi tìm thấy chị em thất lạc, Lưu Diệc Phi ê chề vì bị vượt mặt - Ảnh 2.

3. Người đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt là Lý Khả. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp không kém Triệu Lệ Dĩnh.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với diễn viên đóng thế: Trương Bá Chi tìm thấy chị em thất lạc, Lưu Diệc Phi ê chề vì bị vượt mặt - Ảnh 3.

4. Lý Diên là người đóng thế cho Lưu Thi Thi trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Đường nét khuôn mặt của Lý Diên giống bà xã Ngô Kỳ Long đến 99%.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với diễn viên đóng thế: Trương Bá Chi tìm thấy chị em thất lạc, Lưu Diệc Phi ê chề vì bị vượt mặt - Ảnh 4.

5. Diễn viên đóng thế cho Trần Nghiên Hy trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014 có tên Mỹ Kỳ. Nhan sắc của cô từng làm xôn xao mạng xã hội vì còn xinh đẹp hơn cả nữ chính.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với diễn viên đóng thế: Trương Bá Chi tìm thấy chị em thất lạc, Lưu Diệc Phi ê chề vì bị vượt mặt - Ảnh 5.

6. Lưu Á Tây vốn là chuyên gia võ thuật, chuyên đảm nhận các phân cảnh khó thay Lưu Diệc Phi trong Mulan. Lưu Á Tây gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp cùng đường nét nhỏ nhắn nhẹ nhàng át cả "thần tiên tỷ tỷ".

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với diễn viên đóng thế: Trương Bá Chi tìm thấy chị em thất lạc, Lưu Diệc Phi ê chề vì bị vượt mặt - Ảnh 6.

7. Diêm Mặc Hàm được mệnh danh là "Tiểu Trương Bá Chi" nhờ nhan sắc giống với đàn chị. Khởi nghiệp năm 16 tuổi, cô được chọn đóng thế Trương Bá Chi trong bộ phim Chu Tuyền. Đến chính Trương Bá Chi lần đầu tiên gặp mặt Diêm Mặc Hàm cũng phải ngạc nhiên bởi cô không ngờ rằng có người giống mình như hai giọt nước đến vậy.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với diễn viên đóng thế: Trương Bá Chi tìm thấy chị em thất lạc, Lưu Diệc Phi ê chề vì bị vượt mặt - Ảnh 7.

8. Trương Thuần Gia là diễn viên đóng thế cho Đường Yên trong Cẩm Tú Vị Ương. Nhan sắc của cô bị cho là không hề giống với đàn chị.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với diễn viên đóng thế: Trương Bá Chi tìm thấy chị em thất lạc, Lưu Diệc Phi ê chề vì bị vượt mặt - Ảnh 8.

9. Trong quá trình quay Tân Long Môn Khách Sạn, Lâm Thanh Hà bị thương ở mắt. Đoàn phim quyết định chọn Thi Ý - một diễn viên có ngoại hình giống với Lâm Thanh Hà để đóng thế. "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" còn phải thốt lên rằng: "Khó tin khi ê kíp lại tìm được một người giống tôi đến thế".

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với diễn viên đóng thế: Trương Bá Chi tìm thấy chị em thất lạc, Lưu Diệc Phi ê chề vì bị vượt mặt - Ảnh 9.

10. Diễn viên đóng thế cho Viên Băng Nghiên từng lộ diện trên phim trường Chúc Khanh Hảo. Trang tin Sohu đã ca ngợi vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu của diễn viên đóng thế, và bóng gió dìm hàng Viên Băng Nghiên.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với diễn viên đóng thế: Trương Bá Chi tìm thấy chị em thất lạc, Lưu Diệc Phi ê chề vì bị vượt mặt - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm