7 nữ thần trợn mắt của màn ảnh Hoa ngữ: Số 4 bị chê diễn như "thiểu năng trí tuệ", trùm cuối làm lố không ai bằng

Dạ Nguyệt, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 06/10/2021

Thật khó để biết được cảm xúc của các nữ chính trong những cảnh quay này là gì khi lúc nào họ cũng trợn mắt lên.

1. Trương Chỉ Khê

Diễn xuất của Trương Chỉ Khê trong Sáng Như Trăng Trong Mây đang nhận về không ít lời chê bai. Nữ diễn viên bị đánh giá là không hợp với vai diễn hoạt bát tinh nghịch, nét diễn sượng trân, biểu cảm cường điệu, mắt thì cứ trợn lên đem lại cảm giác diễn quá lố.

2. Ngô Cẩn Ngôn

Khán giả từng cảm thấy hoang mang trước lối diễn xuất khoa trương, cường điệu của Ngô Cẩn Ngôn ở hầu hết các bộ phim mà cô tham gia. Ngô Cẩn Ngôn hay trợn mắt trong mọi cảnh quay, hành động cũng bị nhận xét là thừa thãi, kém duyên, thường xuyên vung tay múa chân.

3. Tống Thiến

Tống Thiến luôn biểu lộ cảm xúc bằng việc trợn to đôi mắt dù đó là cảnh vui hay buồn. Khán giả khó có thể cảm nhận được nội tâm của nhân vật mà chỉ thấy kĩ năng của nữ chính quá tệ.

7 nữ thần trợn mắt của màn ảnh Hoa ngữ: Số 4 bị chê diễn như thiểu năng trí tuệ, trùm cuối làm lố không ai bằng - Ảnh 6.

4. Lâm Duẫn

Lâm Duẫn cũng từng nhiều lần khiến khán giả sợ hãi với đôi mắt trợn to hết mức. Thậm chí không ít khán giả nhận xét các nhân vật qua lối diễn xuất của người đẹp 9X trông giống một cô gái bị thiểu năng trí tuệ. "Xinh xắn không có, đáng yêu cũng không. Tuy nhiên ngốc nghếch thì được nhân 3, trông Lâm Duẫn như bị thiểu năng", một cư dân mạng bình luận.

5. Tào Hi Nguyệt

Tào Hi Nguyệt từng vào vai phản diện trong Sở Kiều Truyện và khiến khán giả ghét cay ghét đắng vì luôn tìm cách hãm hại nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh. Thế nhưng đảm nhận vai phản diện không có nghĩa là đôi mắt lúc nào cũng phải trợn ngược lên mới diễn tả được cái ác.

7 nữ thần trợn mắt của màn ảnh Hoa ngữ: Số 4 bị chê diễn như thiểu năng trí tuệ, trùm cuối làm lố không ai bằng - Ảnh 9.
7 nữ thần trợn mắt của màn ảnh Hoa ngữ: Số 4 bị chê diễn như thiểu năng trí tuệ, trùm cuối làm lố không ai bằng - Ảnh 10.

6. Angela Baby

Khả năng diễn xuất của Angela Baby chưa bao giờ được đánh giá cao. Kiểu diễn trợn mắt được cô bê từ phim này qua phim khác, trong tất cả tình huống từ đau khổ, bất ngờ, băn khoăn, cho đến vui sướng.

7. Trịnh Sảng

Trịnh Sảng luôn khiến khán giả phải ngao ngán với biểu cảm "một màu" và đôi mắt lúc nào cũng trợn tròn. Màn thể hiện của cô trong chương trình Sự Ra Đời Của Diễn Viên không những bị khán giả chê bai mà còn khiến giám khảo Chương Tử Di tức giận và trách mắng cô không nghiêm túc.

7 nữ thần trợn mắt của màn ảnh Hoa ngữ: Số 4 bị chê diễn như thiểu năng trí tuệ, trùm cuối làm lố không ai bằng - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm