Mỹ nhân Harvard "Địa ngục độc thân" đang tìm hiểu "bản sao Jungkook"?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 10:00 06/02/2023

"Bản sao Jungkook" còn hỏi ý kiến mẹ mỹ nhân Harvard về chuyện hẹn hò cô nàng có học vấn khủng nhất "Địa ngục độc thân 2".

Sau khi "Địa ngục độc thân 2" lên sóng, người đẹp Lee Nadine trở thành một trong những cái tên được nhiều khán giả nhắc đến vì thành tích học tập khủng. Cô nàng hiện là sinh viên tại Đại học Harvard (Mỹ), chuyên ngành khoa học thần kinh. Trước đó, người đẹp cũng nhận được giấy báo trúng tuyển của nhiều ngôi trường danh tiếng tại Mỹ như Yale hay Princeton. Là "học bá" của chương trình hẹn hò nhưng Lee Nadine lại không có cái kết đẹp ở "Địa ngục độc thân 2" bởi không được chàng trai nào lựa chọn ra về cùng.

Xuyên suốt chương trình, chàng trai duy nhất khiến Lee Nadine có hứng thú tìm hiểu chính là Kim Jin Young - người được mệnh danh là "bản sao Jungkook" (BTS). Cả hai cũng có nhiều màn trò chuyện hợp rơ trong những ngày ở "đảo địa ngục". Thế nhưng cuối cùng anh chàng lại chọn Hoa hậu hot nhất - Shin Seul Ki để tỏ tình, còn Lee Nadine thì về "tay trắng". Đây là cái kết khiến fan "đẩy thuyền" cặp đôi tiếc nuối.

Mỹ nhân Harvard Địa ngục độc thân đang tìm hiểu bản sao Jungkook? - Ảnh 1.

Kim Jin Young - Lee Nadine được khen đẹp đôi nhưng cuối cùng lại không ra về cùng nhau.

Mỹ nhân Harvard Địa ngục độc thân đang tìm hiểu bản sao Jungkook? - Ảnh 2.
Mỹ nhân Harvard Địa ngục độc thân đang tìm hiểu bản sao Jungkook? - Ảnh 3.

Shin Seul Ki - mỹ nhân hot nhất "Địa ngục độc thân 2" là người được Kim Jin Young tỏ tình nhưng sau cùng anh cũng bị từ chối.

Xuất hiện trong Vlog gần đây, Lee Nadine và Kim Jin Young gây bất ngờ cho người hâm mộ khi thừa nhận cả hai đã trở thành những người bạn tốt, thường xuyên trò chuyện từ lúc rời "đảo địa ngục". Kim Jin Young đã hỏi Nadine rằng liệu cô có thể cân bằng việc học và chuyện hẹn hò không, Nadine chia sẻ rằng: "Điều này có thể khó, nhưng em có thể làm được nếu em thực sự yêu người đó".

Đáng chú ý, khi được hỏi về khả năng tiến xa hơn mối quan hệ tình bạn, Lee Nadine và Kim Jin Young đều úp mở. "Bản sao Jungkook" cho biết: "Hiện tại chúng tôi là bạn tốt nhưng sau này thì chưa biết". Mỹ nhân Harvard còn tiếp lời: "Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình cho mọi người trong vài tháng tới!".

Mỹ nhân Harvard Địa ngục độc thân đang tìm hiểu bản sao Jungkook? - Ảnh 4.

Lee Nadine và Kim Jin Young đang tìm hiểu?

Trong Vlog, Kim Jin Young còn liên hệ mẹ Lee Nadine để hỏi suy nghĩ về chuyện hẹn hò con gái bà. Đáp lại, mẹ mỹ nhân Harvard đã không ngần ngại ra sức ủng hộ cả hai: "Bác thích điều này". Mẹ của Nadine tin rằng Jin Young phải có "kỷ luật" và "tinh thần mạnh mẽ" sau khoảng thời gian phục vụ trong quân đội nên bà sẽ chấp thuận cho anh hẹn hò với con gái mình.

Mỹ nhân Harvard Địa ngục độc thân đang tìm hiểu bản sao Jungkook? - Ảnh 5.

Người hâm mộ hy vọng cả hai sẽ chính thức thông báo tin hẹn hò trong thời gian tới.

Ảnh: Địa ngục độc thân 2

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày