Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện "Harry Potter" gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn

ON, Theo Helino 23:39 14/10/2018

Mỹ nhân Hàn Claudia Kim nhập vai rắn trợ thủ của Voldemort trong tiền truyện "Harry Potter" đang khiến dân tình xôn xao vì ngoại hình đẹp lạ.

"Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" hiện tại đang là một trong những bộ phim bom tấn gây tranh cãi nhưng cũng gây chú ý nhất trong nửa cuối năm 2018. Là tiền truyện của "Harry Potter", "Fantastic Beasts 2" được khán giả vô cùng chờ mong. Đặc biệt, nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Soo Hyun (Claudia Kim) thu hút sự tò mò của khán giả khắp thế giới nói chung và khán giả Hàn nói riêng vì vai trò hóa thân vào nhân vật rắn trợ thủ cho Voldemort - Nagini.

Vốn không phải là cái tên quá nổi ở Hàn, song Claudia Kim lại được chú ý tại Hollywood vì góp mặt vào bộ phim bom tấn khủng "Avengers: Age of Ultron". Đến nay lại tiếp tục xuất sắc giành được vai diễn trong "Fantastic Beasts 2", mỹ nhân này càng được công chúng chú ý hơn. Cư dân mạng xứ Hàn hiện đang phát sốt trước nhan sắc không vừa của nữ diễn viên sinh năm 1985 này. Cô mang nét đẹp thanh thoát của Lưu Diệc Phi, na ná Seohyun (SNSD), vừa có nét quyến rũ, mạnh mẽ rất riêng kiểu Hollywood. Ngoài ra, vóc dáng nóng bỏng của Claudia cũng khiến dân tình "há hốc".

Gương mặt đẹp đến mức khiến các tài tử nổi tiếng thế giới cũng phải ngẩn ngơ

Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 1.
Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 2.
Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 3.

Claudia Kim sở hữu gương mặt đẹp thanh thoát, vừa mang nét dịu dàng, trong sáng giống Lưu Diệc Phi, Seohyun (SNSD), vừa ấn tượng kiểu Hollywood

Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 4.
Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 5.

Khi xuất hiện trong bộ phim bom tấn Hollywood "Avengers: Age of Ultron", Claudia Kim từng khiến khán giả không thể rời mắt với gương mặt đẹp thoát tục, mang vẻ đẹp khác hẳn so với dàn diễn viên quốc tế

Claudia được cho là bản kết hợp hoàn hảo nhất giữa Seohyun (SNSD) và Lưu Diệc Phi - 2 người đẹp đình đám nhất nhì châu Á

Trong họp báo "Avengers: Age of Ultron", mỹ nhân này khiến cho tài tử Robert Downey Jr., Chris Evans cũng phải ngẩn ngơ ngắm nhìn

Chân dài miên man, body nóng bỏng đáng ngưỡng mộ

Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 9.
Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 10.
Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 11.

Kim Soo Hyun sở hữu chiều cao 1m77, đôi chân dài miên man, thon thả không kém cạnh gì người mẫu thế giới. Đặc biệt mỹ nhân này luôn giữ thân hình nuột nà, chuẩn đến từng milimet

Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 12.
Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 13.

Mặc dù dáng người khá mỏng manh, song cô vẫn sở hữu vòng 1 nóng bỏng cùng vòng eo săn chắc đáng gờm. Để có được thân hình như vậy, Claudia Kim đã phải tập luyện và ăn kiêng theo chế độ nghiêm ngặt

Đằng sau vẻ đẹp dịu dàng nhàm chán là sức hút đối lập

Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 14.
Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 15.
Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 16.
Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 17.

Claudia Kim được nhận xét là đẹp theo kiểu mỹ nhân ngoan hiền tiêu chuẩn, chính vì vậy gương mặt của cô khó có thể bật lên tại cả Hàn Quốc và quốc tế. Tuy nhiên nữ diễn viên này lại có được sức hút mạnh mẽ đối lập mỗi khi nhập tâm vào vai diễn hay đứng trước máy quay. Nhìn cô nàng có vẻ giống những mỹ nhân bánh bèo đặc trưng...

Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 18.
Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 19.
Mỹ nhân Hàn hóa rắn ở tiền truyện Harry Potter gây sốt vì đẹp lạ, đến tài tử đình đám thế giới cũng phải ngước nhìn - Ảnh 20.

... tuy nhiên khi cần, Claudia Kim lại hóa thân thành một mỹ nhân đầy bí ẩn, mạnh mẽ trước ống kính máy ảnh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm