Mỹ nhân giảng viên nổi tiếng Vbiz xuất hiện trong Squid Game, netizen "đứng hình" mất 3 giây?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:15 23/09/2021

Mỹ nhân này quả cao tay, hoá thân giống nhân vật trong phim Squid Game đến mức netizen đứng hình mất 3 giây.

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) bộ phim thuộc thể loại sinh tồn, giật gân của Hàn Quốc vừa ra mắt đã trở thành tâm điểm trên cả cõi mạng. Đang đà bộ phim được dân tình quan tâm, 1 mỹ nhân nức tiếng Vbiz đã có màn "cosplay" đỉnh cao đến mức khiến netizen phải bất ngờ, ngơ ngác đến bật ngửa.

Không ai xa lạ, "thần tiên tỷ tỷ" Midu gây sốt với clip hoá thân thành nhân vật của Lee Yoo Mi trong phim. Vốn là quý cô đầu tư "sống ảo", Midu diện trang phục và hoá trang giống 80% so với bản gốc, thậm chí thần thái 2 mỹ nhân được nhận xét bất phân thắng bại vì "kẻ tám lạng người nửa cân". Có ai ngờ Midu từ hình ảnh cô giáo thanh lịch, dịu dàng của showbiz nay vào vai lại lột xác 180 độ như thế kia. "Crush quốc dân" showbiz còn chứng minh độ mặn mà khi tự tung ảnh "thật trân" để tiết lộ mới được mời vào dàn diễn viên của phim.

Dân tình phải đứng hình mấy giây mới nhận ra đây là Midu vì quá khác lạ! (Nguồn: TikTok nhân vật)

"Xả vai" cô giáo hot nhất Vbiz, hôm nay Midu bận đu trend biến hình cho bằng chị bằng em rồi!

Mỹ nhân giảng viên nổi tiếng Vbiz xuất hiện trong Squid Game, netizen đứng hình mất 3 giây? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên còn khiến dân tình dở khóc dở cười khi tự nhận vừa được mời đi thử vai trong phim Squid Game

Tạo hình của Midu giống với nhân vật của mỹ nhân Lee Yoo Mi trong phim, "thần tiên tỷ tỷ" Vbiz đầu tư không ai đọ lại được

Mặc dù chênh lệch lớn hơn Lee Yoo Mi tận 4 tuổi nhưng Midu vẫn sở hữu visual đời đường trẻ trung, hack tuổi chẳng kém gì idol xứ Hàn! Sau màn "sống ảo" này, biết đâu Midu sẽ trở hành cái tên sáng giá cho Squid Game phiên bản Việt (nếu có) đây!

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm