Mỹ nhân có mẹ là minh tinh nức tiếng: Giấu thân phận để làm nghề, hẹn hò nam thần BTS?

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 07/11/2022

Mỹ nhân này luôn nỗ lực làm nghề nhưng lại không thể vượt qua cái bóng của chính mẹ mình.

Là con của minh tinh nổi danh, sự nghiệp toàn đóng vai phụ

Lee Yoo Bi là nữ diễn viên Hàn sinh năm 1990. Cô được biết đến với tư cách là con gái của nữ minh tinh Kyun Mi Ri - "Mama Chuê" nổi tiếng trong bộ phim Nàng Dae Jang Geum - với nam diễn viên Im Young Gyu. Sau khi bố mẹ ly hôn, Lee Yoo Bi cùng em gái sống với mẹ nên mới có họ Lee, họ của bố dượng. Không chỉ là con của minh tinh đình đám, Lee Yoo Bi còn người của gia tộc Hwanggan Kyun, là hậu duệ vua Kyun Hwon - vị vua đầu tiên của Vương quốc Hậu Bách Tế trong thời kỳ Hậu Tam Quốc.

Là trâm anh thế phiệt nhưng Lee Yoo Bi không hề dựa hơi mẹ để nổi tiếng. Thậm chí những năm đầu sự nghiệp, cô còn giấu thân phận thật của mình. Thế nhưng chuyện này sớm bị báo chí "phanh phui".

Mỹ nhân có mẹ là minh tinh nức tiếng: Giấu thân phận để làm nghề, hẹn hò nam thần BTS? - Ảnh 1.

Lee Yoo Bi cùng mẹ và em gái

Mỹ nhân có mẹ là minh tinh nức tiếng: Giấu thân phận để làm nghề, hẹn hò nam thần BTS? - Ảnh 2.

Xinh đẹp, diễn giỏi nhưng trong sự nghiệp của mình, Lee Yoo Bi chỉ toàn đóng vai phụ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với sitcom Vampire Idol vào năm 2011. Từ đó đến nay, dù đã đóng phim hơn 10 năm nhưng số lần đóng chính của mỹ nhân họ Lee chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những bộ phim nổi danh mà cô từng góp mặt phải kể đến như Gu Family Book, Pinocchio, A Poem a Day hay gần đây nhất là một vai cameo ở Penthouse 3. Nói về sự nghiệp của Lee Yoo Bi, người ta nhận định rằng cô không thể vượt qua cái bóng của mẹ mình.

Mỹ nhân có mẹ là minh tinh nức tiếng: Giấu thân phận để làm nghề, hẹn hò nam thần BTS? - Ảnh 3.
Mỹ nhân có mẹ là minh tinh nức tiếng: Giấu thân phận để làm nghề, hẹn hò nam thần BTS? - Ảnh 4.

Từng có tin đồn hẹn hò với mỹ nam BTS

Từ khi vào nghề tới nay, Lee Yoo Bi chỉ có duy nhất một tin đồn hẹn hò là với nam idol Jungkook của nhóm nhạc đình đám BTS. Theo đó, một YouTuber đã đưa ra nghi ngờ rằng, Jungkook và Lee Yoo Bi bắt đầu có mối quan hệ từ năm 2018, nhưng gần đây cả hai mới công khai thể hiện tình cảm. Bằng chứng mà YouTuber này đưa ra đều dựa vào những phán đoán cá nhân, về những bức ảnh trùng hợp mà Yoo Bi và Jungkook đăng tải trên SNS.

Được biết, YouTuber này là nhân vật chuyên đăng tải những tin đồn liên quan BTS, NCT cùng ngôi sao Kpop khác. Trước đó, V (BTS) đã tuyên bố sẽ kiện trực tiếp người này. Còn về tin đồn này, cả Jungkook lẫn Lee Yoo Bi đều lên tiếng phủ nhận và nhấn mạnh chuyện hẹn hò "tuyệt đối không phải sự thật".

Mỹ nhân có mẹ là minh tinh nức tiếng: Giấu thân phận để làm nghề, hẹn hò nam thần BTS? - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Hancinema, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14