Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng "rởm", loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/02/2020

Không chỉ Dương Tử, Lưu Diệc Phi mà Đường Yên, Can Lộ Lộ, Tôn Phi Phi,... đều là những mỹ nhân Hoa ngữ từng gặp phải sự cố trang phục đáng xấu hổ.

Là người hoạt động trong làng giải trí, ai ai cũng muốn mình có hình ảnh nổi bật, hoàn hảo và gây ấn tượng mạnh với công chúng. Đặc biệt là với các nghệ sĩ nữ, khi nhan sắc, thần thái và vóc dáng của họ luôn bị công chúng "super soi" nhiệt tình, đặt lên bàn cân so sánh. Mặc dù vậy, có vô số sự cố liên quan đến trang phục xảy đến với các nghệ sĩ nữ khi họ có những hình ảnh chỉ muốn "xoá tiệt".

Muối mặt vì váy "rởm", váy "nhái"

Dương Tử là mỹ nhân hứng chịu nhiều nghi vấn và mỉa mai sau khi hình ảnh cô tham dự sự kiện "Đêm Weibo" được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Ngày hôm đó, Dương Tử có mặc một chiếc váy màu xanh vai lệch, tuy nhiên, trong suốt sự kiện này, nhiều hình ảnh ghi lại váy của Dương Tử rơi rụng lông vũ lả tả, thậm chí còn vương lên đầm đắt tiền của Dương Mịch, khiến người đẹp "Tam Sinh Tam Thế" nhiều lần phải nhặt lông vũ, từ chỗ ghế ngồi khách mời cho đến lúc lên sân khấu lĩnh giải thưởng.

Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 1.

Váy Dương Tử rụng lông lả tả trên sàn

Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 2.
Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 3.

Và khoảnh khắc ê chề của Dương Tử khi bị Dương Mịch nhặt từng sợi lông vũ vương trên váy áo đắt tiền của cô

Một nhân vật khác là Đường Yên cũng gây bất ngờ khi vô số lần mặc trang phục "nhái" từ các nhà mốt. Ai cũng biết Đường Yên là mỹ nhân đắt quảng cáo với các nhãn hàng thời trang danh tiếng, vậy nhưng, không dưới 1 lần, Đường Yên bị "bóc phốt" mặc các trang phục nhái trắng trợn. Đỉnh điểm, tháng 6 năm 2015, nữ diễn viên "Bên Nhau Trọn Đời" khi dự LHP Thượng Hải đã nhận cơn mưa chỉ trích vì chiếc váy xanh dịu dàng thướt tha. Cực chẳng đã, Đường Yên phải lên tiếng và giải thích rằng, cô không hề biết chuyện này bởi váy là do 1 phía khác cung cấp.

Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 4.
Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 5.

Bức ảnh gây tranh cãi 1 thời

Nhiều lần khác, Đường Yên cũng gặp sự cố tương tự. Có 1 thời gian, tên tuổi của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 6.
Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 7.

Lưu Diệc Phi cũng từng muối mặt khi bị các netizen bóc mẽ chuyện mặc hàng nhái, phối kết hợp các chi tiết tạo thành bộ trang phục khó hiểu.

Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 8.

Những sự cố tuột váy áo trên truyền hình

Showbiz Hoa ngữ không thiếu những khoảnh khắc "kinh điển", từ sao hạng A cho tới các người mẫu vô danh có những hình ảnh gây đỏ mặt.

Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 9.

Lưu Đào từng có pha thót tim khi đang trên sóng truyền hình tuyên bố trao giải thì tuột dây váy. Lưu Đào vô cùng bất ngờ và có phần hốt hoảng, may mắn thay người đẹp đã kịp giữ lại dây váy

Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 10.
Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 11.

Trong một sự kiện năm 2013, người mẫu ít tên tuổi Trương Vũ Tiêu gây chú ý khi bất ngờ bị tụt váy trong sự kiện. Gương mặt hoảng hốt của cô cho tới bây giờ vẫn được nhắc lại.

Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 12.

Người đẹp dao kéo Tiêu Tường cũng từng một phen xấu hổ vì để tuột váy, làm lộ áo ngực bên trong

Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 13.
Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 14.

Tôn Phi Phi có lẽ "thảm" hơn cả khi bị MC dẫm vào đuôi váy phía trước, khiến váy bị tụt và lộ nguyên áo ngực. Sau đó, Tôn Phi Phi và quản lý đã cùng nhau lên xe về thẳng, không ở lại dự sự kiện

Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 15.
Mỹ nhân Cbiz và sự cố trang phục: Dương Tử - Lưu Diệc Phi muối mặt vì hàng rởm, loạt mỹ nhân ê chề vì tuột váy - Ảnh 16.

Can Lộ Lộ cũng gặp 1 phen ê chề khi tới dự sự kiện. Ít ai ngờ rằng người chuyên mặc những trang phục hở hang lại hoảng loạn khi gặp sự cố đến như vậy

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày