Mỹ nhân bị tẩy chay vì "canh đồng nghiệp đi diễn rồi cướp bồ", U50 sống cô độc với 171 nghìn tỷ

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 00:06 04/01/2024

Mang danh giàu nhất showbiz, mỹ nhân này lại có sự nghiệp ngắn ngủi vì mang tiếng giật bồ đồng nghiệp.

Ngay từ nhỏ, Lý Tương đã cho thấy bản thân là một cô bé với đầu óc, suy nghĩ vượt xa bạn bè đồng trang lứa. Không chỉ có thành tích giỏi tại trường, Lý Tương còn có định hướng riêng cho bản thân. Cô đam mê nghệ thuật nhưng vẫn thi đậu trường liên quan đến khoa học tự nhiên, thế nhưng sau đó lựa chọn theo học đại học Truyền thông Trung Quốc.

Mỹ nhân bị tẩy chay vì canh đồng nghiệp đi diễn rồi cướp bồ, U50 sống cô độc với 171 nghìn tỷ - Ảnh 1.

Khi dấn thân vào làng giải trí, Lý Tương ban đầu ghi điểm với vai trò MC. Chỉ trong 1-2 năm đầu sự nghiệp, cô đã vươn mình trở thành "nhất tỷ" Hồ Nam nhờ dẫn các chương trình hot như Keep Running. Vào thời điểm đó, Hà Cảnh chỉ là 1 cái tên so với Lý Tương.

Song song đó, Lý Tương cũng tích cực đóng phim, cũng là đam mê chính của cô. Những dự án cô tham gia bao gồm Tứ Đại Danh Bổ, Bắc Kinh Anh Hào, Cung Tỏa Châu Liêm, Thái Bình Công Chúa... Dù chỉ là vai phụ nhưng những phim có Lý Tương đóng đều đạt thành công nhất định.

Mỹ nhân bị tẩy chay vì canh đồng nghiệp đi diễn rồi cướp bồ, U50 sống cô độc với 171 nghìn tỷ - Ảnh 2.
Mỹ nhân bị tẩy chay vì canh đồng nghiệp đi diễn rồi cướp bồ, U50 sống cô độc với 171 nghìn tỷ - Ảnh 3.

Thế nhưng không phải tự dưng mà Lý Tương được Sina gọi là "mỹ nhân giàu nhất showbiz". Khi chỉ mới 28 tuổi, Lý Tương đã tự mình thành lập công ty giải trí chuyên đầu tư sản xuất phim ảnh, show truyền hình... Sau 10 năm, cô trở thành phó giám đốc đài truyền hình vệ tinh Thâm Quyến, rồi kiêm luôn cả phó chủ tịch tập đoàn Qihoo 360 chuyên về bảo mật Internet và sản xuất phim. Cô cũng sẵn sàng dấn thân vào các lĩnh vực khác như bất động sản, livesstream bán hàng... và kiếm được hàng tỷ NDT chỉ trong vài đêm.

Mặc dù có con đường kiếm tiền vô cùng thuận lợi và vẻ vang nhưng Lý Tương nhanh chóng "bay màu" khỏi màn ảnh vì ồn ào tình ái liên quan đến nữ diễn viên Tần Hải Lộ.

Mỹ nhân bị tẩy chay vì canh đồng nghiệp đi diễn rồi cướp bồ, U50 sống cô độc với 171 nghìn tỷ - Ảnh 4.

Thời điểm đó, nữ diễn viên Tần Hải Lộ đang có mối quan hệ ngọt ngào cùng "đại gia kim cương" Lý Hậu Lâm. Cả hai vô cùng mặn nồng bên nhau, thậm chí còn tính đến chuyện hôn nhân. Thế nhưng trong một lần Tần Hải Lộ đi quay phim xa nhà, cô đã nhận được cuộc gọi từ bạn trai để đề nghị chia tay. Khi ấy, Tần Hải Lộ biết được rằng trong thời gian cô "vắng nhà", nữ đồng nghiệp Lý Tương đã chủ động tiếp cận, quyến rũ và lấy lòng Lý Hậu Lâm.

Mỹ nhân bị tẩy chay vì canh đồng nghiệp đi diễn rồi cướp bồ, U50 sống cô độc với 171 nghìn tỷ - Ảnh 5.

Chỉ sau 33 ngày quen nhau, Lý Hậu Lâm đã bỏ rơi Tần Hải Lộ để tiến đến hôn nhân cùng Lý Tương. Khi ấy, sao nữ họ Lý cũng mang tiếng "cướp bạn trai đồng nghiệp", bị khán giả tẩy chay không ngừng. Về sau, Lý Tương cũng ngừng đóng phim và chỉ làm công tác hậu trường, ngoài ra cũng thôi cả công việc MC. Mãi về sau, cô có cuộc hôn nhân thứ 2 nhưng rồi cũng kết thúc chóng vánh.

Hiện tại ở tuổi 47, Lý Tương đã lánh xa ánh đèn showbiz và tập trung kinh doanh. Theo Sina, tài sản của cô hiện tại đã lên đến 50 tỷ NDT (hơn 171 nghìn tỷ đồng), tất cả đều do tự thân cô kiếm được kể từ khi gia nhập làng giải trí. Sau khi ly hôn chồng thứ 2 vào năm 2019, cô ở vậy một mình, tập trung nuôi nấng con gái và sang Anh định cư. Đôi khi Lý Tương sẽ livestream chia sẻ về cuộc sống, gần đây nhất gây sốc cư dân mạng với bữa ăn 3 chiếc bánh bao lên đến 1,5 triệu đồng.

Mỹ nhân bị tẩy chay vì canh đồng nghiệp đi diễn rồi cướp bồ, U50 sống cô độc với 171 nghìn tỷ - Ảnh 6.

Lý Tương hiện tại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày