Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 26/10/2021

Dân tình hiện đang xôn xao về tin đồn Ngô Thiến (mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời) muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm.

Tháng 4 năm 2021, sau rất nhiều sức ép của dư luận, Trương Vũ Kiếm miễn cưỡng thừa nhận đã kết hôn và sinh con. Điều đáng nói, trong bài đăng của mình, anh không hề nhắc đến bà xã Ngô Thiến, khiến netizen vô cùng bức xúc vì không dám thừa nhận hẹn hò với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời.

Vậy nhưng, trong 1 diễn biến mới nhất, trang 163 đã chia sẻ tin đồn cực hot về cặp đôi thị phi này. Nguồn tin cho hay, đối với Ngô Thiến, cuộc hôn nhân của cô giờ chỉ còn trên danh nghĩa. Nếu không phải vì nghiệp của nữ diễn viên đang trên đà thăng tiến, lại không muốn bị phân tán tư tưởng, Ngô Thiến đã sớm công bố ly hôn.

Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do - Ảnh 2.
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do - Ảnh 3.

Tin đồn được trang 163 chia sẻ đang khiến công chúng dậy sóng

Điều đáng nói, ngay từ đầu Trương Vũ Kiếm đã không coi trọng cuộc hôn nhân này, không quan tâm tới bà xã. Nam diễn viên họ Trương vừa không muốn chia tay, vừa không muốn thừa nhận chuyện tình cảm giữa 2 người. 163 cho hay, tài tử Lê Hấp Đường Phèn muốn lợi dụng độ hot và đề tài thảo luận của Ngô Thiến, tới tận bây giờ mỹ nhân họ Ngô mới vỡ lẽ. Chỉ cần đợi hoàn thành công việc, Ngô Thiến sẽ cân nhắc đến vấn đề ly hôn.

Hiện giờ, đây vẫn là tin đồn được giới blogger chia sẻ trên MXH, 2 nhân vật chính vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức. Tuy nhiên, dư luận bày tỏ sự cảm thông tới Ngô Thiến bởi nữ diễn viên chịu nhiều ấm ức, tủi thân vì Trương Vũ Kiếm chưa từng có hành động thể hiện tình cảm với cô trên MXH.

Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do - Ảnh 5.

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm