Mỹ nhân 4 phim liên tiếp không thèm quảng bá cùng bạn diễn, là nữ chính nhưng lại bị ekip ghẻ lạnh?

Thành Vũ, Theo Phunuso 21:04 29/09/2023

Việc mỹ nhân này vắng mặt tại các hoạt động tuyên truyền phim gây nên nhiều tranh cãi.

Thời gian vừa qua, cái tên Ngu Thư Hân khiến dư luận vô cùng quan tâm khi có nhiều hoạt động nổi bật ở thị trường Hoa ngữ lẫn quốc tế. Sau Vân Chi Vũ, Ngu Thư Hân tất bật quay phim cũng như tham dự các tuần lễ thời trang danh giá, song có lẽ vì vậy mà cô đã bỏ qua một số hoạt động quan trọng không kém.

Cụ thể nhiều khán giả phát hiện nữ diễn viên Ngu Thư Hân đã có 4 lần liên tiếp vắng mặt khỏi hoạt động tuyên truyền cho các phim mình đóng, nhất là trong sự kiện "quét lầu" (tức đến trụ sở Sina hoặc của nền tảng phim để quảng bá, giao lưu). Đó là 4 dự án gồm Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (đóng cùng Đinh Vũ Hề), Thương Lan Quyết (đóng cùng Vương Hạc Đệ), Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người (đóng cùng Trương Bân Bân) và gần đây nhất là Vân Chi Vũ đóng với Trương Lăng Hách.

Ở các hoạt động tuyên truyền của 4 bộ phim, Ngu Thư Hân đều không tham gia, thay vào đó bạn diễn và ekip có chuẩn bị sẵn ảnh của cô nàng như một cách "hiện hữu" của nữ chính tại địa điểm.

Mỹ nhân 4 phim liên tiếp không thèm quảng bá cùng bạn diễn, là nữ chính nhưng lại bị ekip ghẻ lạnh? - Ảnh 2.

Ngu Thư Hân không tham gia tuyên truyền 4 phim liên tiếp

Sau khi thông tin này được tổng hợp và đăng tải, cư dân mạng đã có những tranh cãi trái chiều. Một số trách móc Ngu Thư Hân không biết sắp xếp thời gian, thậm chí chê bai thái độ của cô khi không thèm đến dự buổi tuyên truyền. Tuy vậy, một số khán giả khác lại bênh vực, khẳng định vì lịch trình quá bận rộn nên Ngu Thư Hân không thể có mặt. Ví dụ như khi Khúc Biến Tấu Ánh Trăng tổ chức tuyên truyền thì Ngu Thư Hân đang kẹt quay Thương Lan Quyết, còn khi Thương Lan Quyết tuyên truyền thì nữ diễn viên bận quay Tiên Kiếm 6.

Ngoài ra, sự kiện của đoàn phim Vân Chi Vũ còn khiến khán giả vô cùng bất bình. Hoạt động tuyên truyền của Vân Chi Vũ diễn ra vô cùng bất ngờ như cách phim lên sóng "nhảy dù" bất chợt, khiến phía Ngu Thư Hân không kịp trở tay. Gần đây, cô nàng còn có hoạt động lớn tại chuỗi sự kiện Milan Fashion Week, tuyệt nhiên không thể có mặt tại fan meeting của đoàn phim.

Khán giả bình luận:

- Điều này chứng tỏ lịch tuyên truyền không thông báo trước.

- Vân Chi Vũ cũng nhảy dù chiếu nên chắc chị khó xếp lịch trình. Chứ phim này hóng chị tuyên truyền cùng mn lắm luôn.

- Phải chi 1 bộ thì đổ thừa đoàn làm phim xếp lịch. Này cả mấy bộ, như hình là 4 bộ. Cứ nhào vô trách đoàn làm phim xếp lịch. Ảnh đế Ảnh hậu đi tuyên truyền phim cũng không đổ thừa như vậy.

- Hôm trước thấy fan mắng đoàn Vân Chi Vũ không xếp lịch cho cô, fan cô này tài "bán thảm" thật đấy, làm mình cứ ngỡ đoàn làm phim thế nọ thế kia, hoá ra phim nào cũng vậy.

Mỹ nhân 4 phim liên tiếp không thèm quảng bá cùng bạn diễn, là nữ chính nhưng lại bị ekip ghẻ lạnh? - Ảnh 4.

Ngu Thư Hân bận tham gia Milan Fashion Week

Hiện tại sau Vân Chi Vũ, Ngu Thư Hân vẫn còn một dự án là Tiên Kiếm 6 được cho là sẽ lên sóng trong cuối năm nay. Ngoài ra, màn tái hợp giữa Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề trong dự án cổ trang Vĩnh Dạ Tinh Hà cũng được hóng chờ nồng nhiệt. Có thể nói, Ngu Thư Hân là một trong số ít những diễn viên trẻ có tài nguyên dồi dào và lên sóng thuận lợi của màn ảnh Hoa ngữ.

Mỹ nhân 4 phim liên tiếp không thèm quảng bá cùng bạn diễn, là nữ chính nhưng lại bị ekip ghẻ lạnh? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm