Mỹ nam Sáng Tạo Doanh 4 bị bóc mẽ "giả nghèo giả khổ" nhưng phản ứng của netizen mới đáng chú ý

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 22/02/2021

Cam Vọng Tinh của Sáng Tạo Doanh 4 bị một bộ phận cư dân mạng cáo buộc nhưng những bằng chứng lại đang gây nhiều tranh cãi.

Cam Vọng Tinh đang là một trong những thí sinh hot nhất tại show sống còn Sáng Tạo Doanh 2021. Ngoại hình của anh được ví như sự kết hợp của Tống Uy Long và Thái Từ Khôn. Bên cạnh đó, nam thí sinh cũng nhận được nhiều sự đồng cảm vì tiết lộ cuộc sống cơ cực trước khi tham gia chương trình.

Mỹ nam Sáng Tạo Doanh 4 bị bóc mẽ giả nghèo giả khổ nhưng phản ứng của netizen mới đáng chú ý - Ảnh 1.
Mỹ nam Sáng Tạo Doanh 4 bị bóc mẽ giả nghèo giả khổ nhưng phản ứng của netizen mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Mới đây, nhiều blog trên mạng xã hội Weibo đã bóc mẽ cuộc sống của Cam Vọng Tinh là do công ty giật dây dàn dựng. Thực chất, nam thí sinh không hề nghèo khổ, làm bảo vệ, NPC nhà ma (nhân viên hóa trang thành ma quỷ) để kiếm thêm thu nhập, tất cả đều là công ty chủ quản sắp xếp để xây dựng hình tượng.

Những cư dân mạng chỉ ra từng thời điểm đáng nghi của anh chàng. Cụ thể, vào ngày 13/7/2020, Weibo Truyền Thông Tân Mãn thông báo Cam Vọng Tinh là nghệ sĩ mới của công ty. Tiếp đó, ngày 1/9/2020, video được đăng trên Douyin cá nhân cho thấy Cam Vọng Tinh mặc đồng phục bảo vệ.

Đến 27/10/2020, Weibo Truyền Thông Tân Mãn đăng tải hình ảnh Cam Vọng Tinh làm NPC ở nhà ma. Điều đáng nói là những thiết bị đăng nhập trên Weibo của Cam Vọng Tinh trong khoảng thời gian ngắn lần lượt là điện thoại iPhone đời mới. Cộng đồng mạng cho rằng một người có thể lên đời nhiều điện thoại đắt tiền như iPhone thì không giống như một cậu bé nông thôn nghèo khó.

Mỹ nam Sáng Tạo Doanh 4 bị bóc mẽ giả nghèo giả khổ nhưng phản ứng của netizen mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Tuy nhiên, những cáo buộc của một bộ phận cư dân mạng Weibo khiến nhiều người bán tín bán nghi về độ xác thực. Có người còn lên tiếng bênh vực Cam Vọng Tinh:

- Xuất phát điểm là khó khăn. Đi làm rồi tham gia công ty các thứ đương nhiên đủ tiền trang trải, có khi điện thoại là của công ty ấy chứ.

- Ơ bị sao thế nhỉ? Bên đấy mấy anh chị hot Douyin cũng dùng điện thoại xịn hết mà. Với lại bảo là ông này xuất phát điểm khó khăn chứ có phải bây giờ vẫn khó khăn đâu.

- Có thể là cậu ta mua trả góp như tôi mà. Cũng có thể lúc đó đã có chút tiền rồi, nhưng về căn bản xuất phát điểm thì nghèo nên mới nói vậy.

- Cần bằng chứng thuyết phục hơn...

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm