Thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021 đáp trả khi bị chê bai về tài năng, nhan sắc thật có khác ảnh đã qua photoshop?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 22/02/2021

Cam Vọng Tinh là thí sinh nhận về khá nhiều tranh cãi ở Sáng Tạo Doanh 2021.

Cam Vọng Tinh là thí sinh đang nhận được nhiều sự chú ý ở Sáng Tạo Doanh 2021. Anh chàng này được cho là nhan sắc kết hợp giữa Tống Uy Long & Thái Từ Khôn. Tuy nhiên, sau khi xem mỹ nam này biểu diễn, nhiều người tỏ ý thất vọng bởi tài năng chênh lệch với vẻ ngoài.

Thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021 đáp trả khi bị chê bai về tài năng, nhan sắc thật có khác ảnh đã qua photoshop? - Ảnh 1.
Thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021 đáp trả khi bị chê bai về tài năng, nhan sắc thật có khác ảnh đã qua photoshop? - Ảnh 2.
Thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021 đáp trả khi bị chê bai về tài năng, nhan sắc thật có khác ảnh đã qua photoshop? - Ảnh 3.

Nhan sắc đỉnh cao của Cam Vọng Tinh

Tìm hiểu về hoàn cảnh của Cam Vọng Tinh, anh chàng này trưởng thành ở nông thôn sau đó trở thành học sinh chuyên môn thể dục, thi đậu lên 1 trường đại học ở Trường Sa. Vì điều kiện gia đình không mấy khá giả nên Cam Vọng Tinh buổi sáng vừa đi học vừa làm bảo vệ, buổi tối livestream để kiếm tiền phí sinh hoạt.

Anh chàng mới học hát và nhảy trong khoảng thời gian ngắn. Về màn kéo áo khoe múi gây tranh cãi, mỹ nam tưởng rằng như vậy sẽ rất Ok nhưng không ngờ lại bị chê cười đến mức leo thẳng lên hot search Weibo.

Màn vén áo gây tranh cãi của Cam Vọng Tinh

Trong buổi livestream mới đây cùng dàn thí sinh Sáng Tạo DoanhCam Vọng Tinh nhận được 1 bình luận đến từ cư dân mạng: "Lúc tôi nhìn cậu ấy, tôi hy vọng 1 là tôi điếc, 2 là cậu ấy bị câm".

Nam thí sinh mỉm cười rồi trả lời: "Đừng như vậy mà, thật ra không muốn nghe giọng của tôi thì mọi người chỉnh im lặng âm lượng của điện thoại đi! Thật ra tôi cũng không dễ dàng gì, trước đây tôi không có nói tiếng phổ thông nhiều, ở nhà toàn nói tiếng địa phương quê nhà, đến đây tôi phải học tiếng phổ thông, học nhảy học hát nữa. Các bạn không được điếc, tôi cũng không thể câm".

Bên cạnh đó, Cam Vọng Tinh cũng bị soi nhan sắc bình thường và khi không có photoshop. Tuy có chút khác biệt nhưng anh chàng vẫn xứng đáng là một trong những thí sinh có visual đỉnh cao nhất mùa giải năm nay.

Thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021 đáp trả khi bị chê bai về tài năng, nhan sắc thật có khác ảnh đã qua photoshop? - Ảnh 6.

Nhan sắc thật của Cam Vọng Tinh

Nguồn: Thế giới Cbiz - Điện ảnh hoa ngữ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 đấy!

    Khui lại ảnh "ngày xửa ngày xưa" mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!
  • Đọc thêm