Mỹ nam phản diện ở Vườn Sao Băng sau 13 năm: U40 nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp mờ nhạt

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 19/10/2022

Nổi tiếng sau Vườn Sao Băng nhưng mỹ nam này lại không thừa thắng xông lên.

Bên cạnh dàn diễn viên chính, Vườn Sao Băng còn từng là bệ phóng cho sự nổi tiếng của mỹ nam Jung Eui Chul. Trong phim, anh đảm nhận tới hai vai, trong đó nhân vật "kẻ gây rối" Lee Jae Ha được chú ý nhiều hơn. Jae Ha đã kết bạn với Geum Jan Di (Goo Hye Sun), ban đầu luôn nỗ lực đứng ra bảo vệ cô khỏi đám bạn nhà giàu nhưng thực tế chỉ muốn tiếp cận cô với mục đích trả thù. Jae Ha cho rằng cái chết của người anh trai sinh đôi là do nhóm F4 gây ra. Xuyên suốt quá trình phim, với mục đích báo thù, anh đã gây ra không ít rắc rối cho cả nàng Cỏ lẫn F4.

Mỹ nam phản diện ở Vườn Sao Băng sau 13 năm: U40 nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp mờ nhạt - Ảnh 1.
Mỹ nam phản diện ở Vườn Sao Băng sau 13 năm: U40 nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp mờ nhạt - Ảnh 2.

Dù tính cách nhân vật bị ghét nhưng Jung Eui Chul lại được yêu mến nhờ vai diễn này bởi vẻ ngoài điển trai không thua gì hội F4. Khi đứng cạnh Goo Hye Sun, trông hai người cũng vô cùng đẹp đôi. Sau Vườn Sao Băng, Jung Eui Chul nổi tiếng hơn bao giờ hết, diễn xuất cũng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Mỹ nam phản diện ở Vườn Sao Băng sau 13 năm: U40 nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp mờ nhạt - Ảnh 3.

Jung Eui Chul và Goo Hye Sun trông khá đẹp đôi

Thời điểm đóng Vườn Sao Băng, Jung Eun Chul đã được biết đến với tư cách một người mẫu, diễn viên tay ngang. Sau cú hích để đời, tưởng đâu anh sẽ thừa thắng xông lên, nghiêm túc theo đuổi con đường diễn xuất nhưng không, anh lại rất ít đóng phim. Dù được cho là có diễn xuất ấn tượng nhưng số phim mà mỹ nam họ Jung tham gia trong vòng 13 năm qua chỉ vẻn vẹn có 4, trong đó có một lần đóng chính ở phim điện ảnh Yeosu. Lần tái xuất màn ảnh gần đây nhất của anh cũng là từ năm 2016 trong bộ phim Cheese In The Trap .

Mỹ nam phản diện ở Vườn Sao Băng sau 13 năm: U40 nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp mờ nhạt - Ảnh 4.

Anh từng đóng chính ở phim điện ảnh Yeosu

Hiện tại Jung Eun Chui đã 37 tuổi và thỉnh thoảng vẫn xuất hiện với vai trò người mẫu. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường và khiến khán giả phát bất ngờ bởi vẻ ngoài trẻ trung, ngày càng điển trai của mình.

Mỹ nam phản diện ở Vườn Sao Băng sau 13 năm: U40 nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp mờ nhạt - Ảnh 5.

Hình ảnh đời thường gần đây của Jung Eun Chui

Nguồn ảnh: Hancinema

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày