Mỹ nam hút 220 triệu view nhờ tạo hình phim mới đẹp như từ truyện bước ra khiến netizen choáng ngợp

Lệ An, Theo Phunuso 19:04 12/01/2024

Nam diễn viên này làm “náo loạn” MXH chỉ với vài bức hình.

Mỹ nam hút 220 triệu view vì lộ ảnh tạo hình phim mới, đẹp như từ truyện bước ra khiến netizen choáng ngợp Thành Nghị là một trong số những mỹ nam cổ trang được đánh giá cao nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2024.

Mỹ nam hút 220 triệu view nhờ tạo hình phim mới đẹp như từ truyện bước ra khiến netizen choáng ngợp - Ảnh 1.

Phát huy sở trường ở dòng phim này, anh hiện đang ghi hình dự án cổ trang trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên. Mới đây những hình ảnh, clip hiếm của Thành Nghị trên phim trường bị ghi lại và ngay lập tức tạo ra cơn sốt trên MXH. Từ khoá "Thành Nghị đi dưới tuyết" đạt 120 triệu lượt đọc chỉ trong hơn 1 tiếng. Hiện tại, từ khoá này vẫn chưa hết hot, thu về 220 triệu lượt xem chỉ sau 9 tiếng. Lý do những bức hình này hot như vậy một phần bởi ekip rất khắt khe trong vấn đề bảo mật, thế nên cho đến nay, những hình ảnh bị leak ra rất ít. Cư dân mạng Trung Quốc thậm chí còn truyền tay nhau bức hình paparazzi phải trèo lên đỉnh ngọn cây để săn ảnh Thành Nghị.

Mỹ nam hút 220 triệu view nhờ tạo hình phim mới đẹp như từ truyện bước ra khiến netizen choáng ngợp - Ảnh 3.
Mỹ nam hút 220 triệu view nhờ tạo hình phim mới đẹp như từ truyện bước ra khiến netizen choáng ngợp - Ảnh 4.
Mỹ nam hút 220 triệu view nhờ tạo hình phim mới đẹp như từ truyện bước ra khiến netizen choáng ngợp - Ảnh 5.
Mỹ nam hút 220 triệu view nhờ tạo hình phim mới đẹp như từ truyện bước ra khiến netizen choáng ngợp - Ảnh 6.

Hình ảnh paparazzi trèo cây để chụp Thành Nghị

Dù những hình ảnh hé lộ tạo hình của Thành Nghị trong vai Phú Quý tương đối mờ nhưng khiến khán giả phát sốt trước diện mạo và trang phục của nam diễn viên. Không ít bình luận cho rằng Thành Nghị đích thị là Phú Quý từ trong truyện bước ra. Tạo hình tinh tế, sang trọng, không khác gì với hình dung của khán giả.

Trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên, Thành Nghị vào vai Vương Quyền Phú Quý, người từ khi sinh ra đã được nuôi dạy như một "cỗ máy giết chóc" phải tin rằng "mọi yêu quái đều đáng chết". Thế nhưng trong thâm tâm chàng luôn thắc mắc liệu có phải tất cả yêu quái trên đời này đều đáng chết. Sau này, Vương Quyền Phú Quý gặp được một nhện tinh tên Thanh Đồng, khi biết về hoàn cảnh của nàng, hắn chữa lành vết thương cho Thanh Đồng và thả nàng đi. Cũng từ đây, cuộc đời và cả thế giới quan của Phú Quý đều thay đổi. Ngay từ khi công bố dàn diễn viên, Thành Nghị đã được cho là sự lựa chọn tuyệt vời cho vai diễn này.

Mỹ nam hút 220 triệu view nhờ tạo hình phim mới đẹp như từ truyện bước ra khiến netizen choáng ngợp - Ảnh 7.

Thành Nghị chính là Phú Quý từ trong truyện bước ra

Nguồn ảnh: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày