Phim ngôn tình hiện đại mới của Thành Nghị đã chiếu, khán giả Việt nhận xét thế nào?

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Mới 10:23 13/09/2023

Khán giả Việt nhận xét gì về tác phẩm mới lên sóng của Thành Nghị?

Nếu phải chỉ ra mỹ nam Hoa ngữ thành công nhất mùa hè 2023, có lẽ đáp án của nhiều người sẽ là Thành Nghị. Anh gây ấn tượng mạnh và thu về vô số lời khen nhờ bom tấn Liên Hoa Lâu. Sau thành công với tác phẩm này, ngôi sao 33 tuổi hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bão màn ảnh nhỏ bằng bộ phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi.

Phim ngôn tình hiện đại mới của Thành Nghị đã chiếu, khán giả Việt nhận xét thế nào? - Ảnh 1.

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi do Trương Dư Hi và Thành Nghị đóng chính

Thực tế, dự án phim này đã đóng máy từ lâu nhưng đến tận bây giờ, khán giả mới được thưởng thức. Và sau những tập đầu tiên, phản ứng của các cư dân mạng đang rất tích cực. Dưới đây là một vài bình luận đáng chú ý:

- Gió Nam Hiểu Lòng Tôi với góc quay đẹp, màu phim nịnh mắt, cách lựa góc và bắt sáng khiến bạn cảm giác như bắt gặp ánh hoàng hôn khi trời vừa chập tối và nhìn thấy bình minh khi trời vừa hửng sáng. Nội dung liền mạch và cắt ghép gãy gọn, không lê thê cũng không vụn. Nhạc phim hay và cách khai mở câu chuyện có điểm sáng. Xem phim đi các bạn, dù chậm 3 năm nhưng không hề khiến bạn nghĩ nó lỗi nhịp. Một bộ phim tốt như vậy bỗng nhiên khiến ta cảm thấy sự chờ đợi lâu dài này trở nên đáng giá biết bao nhiêu.

- Tôi xem cũng thấy rất ưng mắt nha, có chút vibe Hàn, nhạc phim cũng hay nữa.

- Mình cũng đang xem anh Phó nói tiếng Anh, thật là bung lụa mà.

- Xem tới tập 2 rồi, cực thích cách mở đầu phim nha, cảm thấy phim có chiều sâu hẳn. Tối nay cày xuyên đêm.

- Mới xem trailer thôi nhưng đánh giá sơ bộ thì ổn áp lắm ấy. Từ màu phim, diễn xuất đều thấy rất chất. Mong phim được đón nhận thật nhiều.

Nguồn: CY Filmseries Fanpage

Trailer phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

Cho những ai chưa biết, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi là một bộ phim ngôn tình hiện đại, có sự tham gia của Thành Nghị và Trương Dư Hi. Thành Nghị vào vai nam chính Phó Vân Thâm. Anh vốn có tương lai xán lạn nhưng dường như đã trở thành kẻ tàn phế sau một vụ tai nạn giao thông thảm khốc. Phải chịu nỗi đau quá lớn, tính tình của Phó Vân Thâm thay đổi, trở nên lạnh lùng và tiêu cực.

Đúng vào thời điểm khó khăn nhất cuộc đời, Phó Vân Thâm gặp được bác sĩ Chu Cựu (Trương Dư Hi). Cô chăm sóc anh, giúp anh được chữa lành cả về thể xác lẫn tâm hồn. Thế rồi, hai trái tim dần trở nên đồng điệu và họ đã đắm chìm vào một tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc. Tuy nhiên, những sóng gió, bi kịch, hiểu lầm cứ lần lượt kéo đến. Cho đến cuối cùng, liệu cả hai có thể nắm tay nhau mãi mãi không rời?

Bộ phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi do Thành Nghị và Trương Dư Hi đóng chính hiện đang được chiếu trên Youku.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày