Mỹ nam cổ trang phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận, ngoại hình ẻo lả không ra dáng “dâm tặc”

Được Được, Theo Phụ Nữ Mới 19:08 27/06/2024

Nam diễn viên này có ngoại hình tuấn tú nhưng bị chê trông quá ẻo lả khi hóa thân thành nhân vật cổ trang vốn được nhiều người yêu thích.

Thế Giới Võ Hiệp Kim Dung (hay còn được biết đến với tên gọi Anh Hùng Xạ Điêu 2024) mới lên sóng giữa tháng 6, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ dòng phim võ hiệp. Trong đó, nhân vật Âu Dương Khắc do diễn viên Trương Chí Hạo đóng đang trở thành chủ đề gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Mỹ nam cổ trang phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận, ngoại hình ẻo lả không ra dáng “dâm tặc” - Ảnh 1.

Nhân vật Âu Dương Khắc do Trương Chí Hạo thể hiện.

Cụ thể, trên Sohu, một số ý kiến cho rằng ngôi sao sinh năm 1999 không phù hợp với nhân vật Âu Dương Khắc. Theo nguyên tác của Kim dung, đây là người có vẻ ngoài đạo mạo, trí thông minh hơn người nhưng thường gây ức chế với khán giả vì tính cách lưu manh, háo sắc. Để thỏa mãn dục vọng của mình, Âu Dương Khắc thường bắt cóc những phụ nữ xinh đẹp về hành hạ dã man.

Trong khi đó, tạo hình nhân vật do Trương Chí Hạo thể hiện không toát lên được vẻ phong lưu đó. Ngược lại, anh trông yểu điệu, ngoan ngoãn như một thiếu niên mới lớn chưa trải sự đời. Không chỉ bị chê về ngoại hình, màn thể hiện của nam diễn viên trên màn ảnh cũng nhận nhiều gạch đá. Đa phần khán giả cho rằng các cảnh hành động, võ thuật của anh thiếu sức sống, vụng về và kém thuyết phục. Một số khác còn nhận xét nhân vật trông quá biến thái chứ không diễn ra được nét mê gái một cách hài hước như các bản trước.

Mỹ nam cổ trang phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận, ngoại hình ẻo lả không ra dáng “dâm tặc” - Ảnh 2.
Mỹ nam cổ trang phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận, ngoại hình ẻo lả không ra dáng “dâm tặc” - Ảnh 3.

Một số bình luận của khán giả về nhân vật Âu Dương Khắc của Trương Chí Hạo:

- Nhìn Âu Dương Khắc này thì người lo lắng bị quấy rối phải là Quách Tĩnh, Dương Khang chứ không phải chị em phụ nữ trong phim.

- Trông còn đẹp hơn cả Hoa Mộc Lan giả trai.

- Tạo hình nhân vật phim cổ trang, kiếm hiệp bây giờ xuống cấp thật.

- Mặt này trông như nữ giả nam, chắc đóng Chúc Anh Đài thì hợp hơn.

- Căn bản là khâu võ thuật không được đầu tư. Phim kiếm hiệp mà diễn viên cứ như đang múa xong thêm chút kỹ xảo để gánh.

- Các nhà làm phim hiện nay nên tha cho Kim Dung đi. Suốt ngày thấy làm lại mà chất lượng quá tệ.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày