Mỹ Linh tự trách bản thân, ngày xưa bận đi hát đến mức con trai tủi thân tự gọi là "tổ bán báo xa mẹ"

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 13:00 03/12/2023

Mỹ Linh đã có phút giây trải lòng với Thanh Ngọc và Đoan Trang trong tập 6 show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Trong vòng công diễn 2, diva Mỹ Linh lập đội cùng với Thanh Ngọc và Đoan Trang. Bên cạnh những giờ phút tập luyện, cả 3 cũng đã có thời gian chia sẻ về chuyện gia đình tại nhà chung. Đặc biệt, Mỹ Linh đã bồi hồi nhớ lại giai đoạn khi cô vừa vào nghề, lịch trình biểu diễn chính tại TP.HCM, khi ấy cô được khán giả cực kì yêu mến nên một tuần cô diễn ở phòng trà 3-4 buổi.

"Lúc đó chị chưa được dạy rằng khi có con phải dành nhiều thời gian bên con. Nếu chị được quay lại, chị sẽ không làm như thế nữa. Thằng Duy nhà chị khi ấy mỗi lần được ông nội hỏi mẹ đâu rồi, Duy trả lời: 'Con là ở tổ bán báo xa mẹ', mọi người hay trêu nó như thế. Ngày xưa ở ngoài miền Bắc, các em mồ côi hay có tấm biển 'tổ bán báo xa mẹ' để người ta mua báo giùm. Con mình đâu cần tiền của mình, chỉ cần mình thôi,..." - cô xót xa chia sẻ.

Mỹ Linh qua đó bày tỏ sự cảm phục với Đoan Trang khi cô chu toàn, lo lắng tất cả mọi việc nhưng vẫn có thể thu xếp thời gian bên con. Qua chia sẻ của diva Tóc Ngắn, có thể thấy cô không khỏi hối hận vì đã có thời gian tuổi trẻ quá tập trung cho công việc mà không dành đủ thời gian bên con trai.

Mỹ Linh tự trách bản thân, ngày xưa bận đi hát đến mức con trai tủi thân tự gọi là tổ bán báo xa mẹ - Ảnh 1.

Mỹ Linh tâm sự với 2 chị đẹp Đoan Trang và Thanh Ngọc

Mỹ Linh hiện tại có 2 người con ruột với NS Anh Quân: Anh Duy và Mỹ Anh. NS Anh Quân có một người con gái riêng - Anna Trương - với người vợ trước, tuy nhiên Mỹ Linh vẫn yêu thương con riêng của chồng như con gái ruột của mình. "Thằng Duy" mà Mỹ Linh nhắc đến chính là Anh Duy, sinh năm 1999, cũng là người con kín tiếng nhất trong nhà.

Nếu như cả bố mẹ, người chị cùng cha khác mẹ và em gái ruột (Mỹ Anh) đều theo đuổi nghệ thuật thì Anh Duy là người duy nhất trong gia đình theo ngành Y. Anh Duy hiện đang học ngành Y Đa khoa tại Đại học Melbourne (Australia). Mỹ Linh và Anh Quân cho biết Anh Duy vẫn bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi có thể chơi Piano cũng như tham gia đội nhảy tại trường Đại học.

Mỹ Linh tự trách bản thân, ngày xưa bận đi hát đến mức con trai tủi thân tự gọi là tổ bán báo xa mẹ - Ảnh 2.

Gia đình NS Anh Quân - Mỹ Linh. Anh Duy đứng ở góc ngoài cùng, bên trái

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14