Mỹ Linh khẳng định không nhường Mỹ Anh khi bị hỏi việc "nhai đầu", netizen hài hước: "Hóa ra chị bắt nạt người nhà"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:13 03/02/2022

Khi song ca cùng Mỹ Anh, Diva Mỹ Linh khẳng định không nhường con gái.

Diva Mỹ Linh là một trong những giọng ca hàng đầu của showbiz Việt. Chính vì vậy để có màn song ca hoàn hảo chỉn chu với một giọng hát không một "vết xước" thì quả thật không phải điều đơn giản.

Trong đó phải kể đến những lần đứng chung sân khấu giữa Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh. Dù là hai mẹ con nhưng khi trình diễn, Diva Mỹ Linh lại khiến cộng đồng mạng phải nhận xét là "nhai đầu" hay "hổ dữ ăn thịt con" khi có phần thể hiện lấn át.

Mỗi lần song ca, Diva Mỹ Linh lại được đánh giá là "nhai đầu" Mỹ Anh

Trong clip phỏng vấn hậu trường tại một đêm nhạc, khi được hỏi về chuyện "nhai đầu" con gái, Diva Mỹ Linh cho biết khi ra sân khấu thì nhiệm vụ của một nghệ sĩ là cống hiến hết mình cho khán giả. Chính vì vậy Mỹ Anh không nhường cô và đương nhiên cô cũng sẽ không nhường Mỹ Anh.

Mỹ Linh khẳng định không có chuyện nhường con gái vì khi đứng trên sân khấu là phải cống hiến hết mình cho khán giả

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại nhanh chóng chỉ ra điểm "trái dấu" khi Mỹ Linh chia sẻ về màn song ca với Diva Thu Minh. Cụ thể khi reaction màn song ca Khúc Giao Mùa, Diva Mỹ Linh cho biết đây chỉ là giao lưu chứ không phải giao tranh như những gì khán giả nhận xét. Chính việc chia sẻ khác nhau giữa màn song ca với Thu Minh và với con gái Mỹ Anh nên có ý kiến hài hước cho rằng Diva Mỹ Linh đang... bắt nạt người nhà.

Diva Mỹ Linh từng thừa nhận song ca với Thu Minh chỉ là giao lưu chứ không phải giao tranh

Mỹ Linh khẳng định không nhường Mỹ Anh khi bị hỏi việc nhai đầu, netizen hài hước: Hóa ra chị bắt nạt người nhà - Ảnh 4.

Bình luận hài hước cho rằng Diva Mỹ Linh "bắt nạt" người nhà

Trên thực tế việc bị nhận xét Diva Mỹ Linh "nhai đầu" Mỹ Anh chỉ là so sánh vui của cư dân mạng. Nguyên nhân là bởi để song ca với một người dày dặn kinh nghiệm như Mỹ Linh thì với một ca sĩ trẻ như Mỹ Anh, dù là con gái ruột cũng không tránh khỏi việc lép vế.

Cách đây không lâu trong một sự kiện cuối năm, màn song ca bản mashup Đánh Thức Tầm XuânKhúc Giao Thừa Lặng Lẽ đã khiến cộng đồng mạng tấm tắc khi nữ diva đã "nương tay", dùng giọng hát nhẹ nhàng tôn lên vocal của con gái mang đến cho khán giả một tiết mục vô cùng đã tai, mãn nhãn.

Mỹ Linh khẳng định không nhường Mỹ Anh khi bị hỏi việc nhai đầu, netizen hài hước: Hóa ra chị bắt nạt người nhà - Ảnh 5.

Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu giữa Mỹ Linh - Mỹ Anh luôn được khán giả đón nhận

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-linh-khang-dinh-khong-nhuong-my-anh-khi-bi-hoi-viec-nhai-dau-netizen-hai-huoc-hoa-ra-chi-bat-nat-nguoi-nha-20220202214817888.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm