Mỹ: Hung thủ xả súng bắn chết cha mẹ mình và 3 người khác

Phương Anh, Theo VOV 10:41 27/01/2019

Cảnh sát vẫn đang truy lùng gắt gao hung thủ vụ xả súng xảy ra hôm 26/1 tại bang Louisiana, Đông Nam nước Mỹ khiến ít nhất 5 người chết.

Dakota Theriot, nghi phạm chính trong vụ án này, đang bị truy nã về tội giết người cấp độ 1 cùng một số tội danh khác. Chính tên này đã ra tay sát hại cha mẹ mình cùng 3 người khác trong hai vụ nổ súng riêng rẽ xảy ra cùng ngày.

Mỹ: Hung thủ xả súng bắn chết cha mẹ mình và 3 người khác - Ảnh 1.

Hung thủ vụ xả súng mới ở Mỹ. Ảnh: Zephen Xaver Bio.

Khi bỏ trốn, tên này được cho là đã lái chiếc xe bán tải Dodge đời 2004 bị đánh cắp, màu xám bạc. Giới chức trách Louisiana cho biết, nghi phạm có mang theo vũ khí và rất nguy hiểm.

Hai vụ nổ súng cũng được cho là có liên quan tới nhau. Động cơ tấn công của hung thủ đang được cảnh sát điều tra làm rõ./.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm