Thanh niên dự định xả súng giết hàng loạt phụ nữ chỉ vì bị từ chối tình cảm nhiều lần

NGÔ THUẬN, Theo AN NINH THỦ ĐÔ 14:44 23/01/2019

Cảnh sát thành phố Provo, tiểu bang Utah, Mỹ, vừa bắt giữ Christopher Cleary, nam thanh niên 27 tuổi thường trú tại tiểu bang Colorado để điều tra hành vi doạ giết nhiều phụ nữ. Tại đồn cảnh sát, Cleary thú nhận có ý định sẽ xả súng vào càng nhiều phụ nữ càng tốt để trả thù việc bị từ chối tình cảm quá nhiều lần, dẫn đến việc bản thân hắn ta đến nay 27 tuổi mà vẫn còn "trinh trắng".

Thanh niên dự định xả súng giết hàng loạt phụ nữ chỉ vì bị từ chối tình cảm nhiều lần - Ảnh 1.

Chân dung nghi phạm Christopher Cleary

Cảnh sát đã truy tìm và bắt khẩn cấp Christpher Cleary do người này đã buông những lời bình luận trên mạng đe doạ giết người nhiều lần trong ngày, trong khi đó các cuộc tuần hành của phụ nữ dự định sẽ diễn ra ở hai thành phố Provo và Salt Lake City ở tiểu bang Utah.

Tại đồn cảnh sát, Cleary cho biết, mình đã rất tuyệt vọng và đang lên kế hoạch xả súng vào càng nhiều phụ nữ càng tốt. Nguyên nhân là anh ta bị từ chối tình cảm hết lần này đến lần khác, dẫn đến việc chưa có bạn gái mặc dù đã 27 tuổi.

"Tôi chỉ muốn được yêu, vậy mà chẳng ai để ý đến tôi cả", Christopher Cleary nói với Cảnh sát.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm