Mỹ Dung mời diễn viên "Cả một trời ân oán" đóng MV cho ca khúc bị "cất kho" sau 2 năm

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:54 19/12/2018

"Chỉ còn trong nỗi nhớ" là bản ballad mới của tác giả Nguyễn Hoàng Duy, phù hợp với sở trường giọng hát ngọt ngào, tình cảm của Mỹ Dung.

Mỹ Dung vừa chính thức ra mắt MV mới trở lại đường đua Vpop thời điểm cuối năm mang tên "Chỉ còn trong nỗi nhớ". Đây là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ tình cảm của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, phù hợp với sở trường giọng hát của Mỹ Dung.

Được biết, ca khúc này từng được Mỹ Dung thu demo từ cách đây 2 năm nhưng phải gác lại cho tới tận bây giờ. Nguyên nhân là thời điểm đó, Mỹ Dung gặp khủng hoảng vì quá vướng bận chuyện gia đình, từng có ý định dừng luôn sự nghiệp ca hát. Đến mãi đầu năm nay, khi đã trở lại nhịp công việc, Mỹ Dung mới bắt tay vào thu âm hoàn chỉnh và quay MV cho "Chỉ còn trong nỗi nhớ".

MV "Chỉ còn trong nỗi nhớ" của Mỹ Dung

Nội dung MV "Chỉ còn trong nỗi nhớ" là một tình yêu đẹp của một cặp đôi, sau đó tan vỡ vì một hiểu lầm. Nhưng đằng sau tất cả là cả một câu chuyện bi thương, mà đến khi ta nhận ra mình đã bỏ lỡ thì chỉ còn là hồi ức. Cũng như bao người, Mỹ Dung cũng từng trải qua thất bại trong tình yêu nên nội dung MV lần này tuy không mới nhưng là tiếng lòng muốn nhắn gửi tới những ai đã từng tổn thương và thất bại với tình yêu của mình.

Được biết, hai diễn viên chính trong MV lần này của Mỹ Dung là Quân Lee và Thanh Lương. Thanh Lương là diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình qua các vai diễn trong phim "Cả một đời ân oán", " Yêu thì ghét thôi"… Qua MV lần này, Mỹ Dung muốn gửi tới khán giả thông điệp: Khi một cuộc tình tan vỡ, chúng ta hãy đặt mình ở vị trí của nhau để thấu hiểu nỗi đau và bao dung nhiều hơn, để những kí ức sẽ luôn đẹp, dù nó chỉ còn lại trong nỗi nhớ.

Mỹ Dung nhẹ nhàng trong bộ ảnh quảng bá MV mới.

Những khoảnh khắc tình cảm của hai diễn viên trong MV "Chỉ còn trong nỗi nhớ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm