Mỹ: Chú thợ săn bị chó cưng bắn súng thủng lưng phải nhập viện

Duy Vu, Theo Helino 21:00 01/11/2018

Nhưng sau khi bình phục lại tại bệnh viện, ông Sonny vẫn quả quyết rằng chú chó chỉ vô tình chứ không cố ý.

Chắc có nằm mơ ông Sonny Gilligan, 74 tuổi, cũng không thể nghĩ được rằng một ngày mình sẽ bị chính chú chó cưng làm phản bằng một phát bắn chí tử ngay sau lưng. Nhưng thật tệ cho Sonny, vì đây không phải là mơ chút nào!

Khi ông đang ngồi trong chiếc xe đỗ trên bãi phía Tây thành phố Las Cruces, bang New Mexico, cùng chú chó Charlie nặng hơn năm chục kí vào một buổi chiều nắng đẹp tuần qua, chó cưng của ông đã lỡ để bị mắc móng vào cò súng săn. 

"Tôi vừa mới ngoảnh mặt đi thì PẰNG, tự nhiên thấy hơi nhói đau phía sau lưng ngay tắp lự." - Sonny chia sẻ. "Tai nạn này đúng là dị thật đấy, nhưng đúng là nó đã xảy đến với tôi."

Nạn nhân Sonny (trái) và kẻ thủ ác Charlie (phải).

Khi đó, Charlie cùng khẩu súng đang ở phía sau xe, và viên đạn đã xuyên qua lớp ghế da và nằm gọn trong lưng của thợ săn lành nghề Charlie, làm gãy mất mấy cái xương sườn của ông.

Mặc dù bị thương hơi nặng, nhưng bệnh viện địa phương cho biết ông lão chưa mất mạng là may lắm rồi:

"Con chó bắn cũng...chuẩn đấy! Ông lão mất rất nhiều máu, thậm chí còn bất tỉnh nữa cơ. Nhưng may sao đội cứu hộ đến kịp và đã thực hiện việc hồi sức cấp cứu cho ông ngay lập tức."

Sau nhiều giờ trải qua liền lúc mấy ca phẫu thuật, Sonny giờ đây đã dần hồi phục sau tai nạn đáng tiếc kia. Còn về phần chú chó Charlie, và cả hai chú chó khác của người thợ săn là Scooter và Cowboy, chúng đã bị cảnh sát dọa nhốt vào "nhà tù động vật" sau hành vi khá hỗn vừa rồi. Nhưng nhét vào đó rồi thì còn ai chơi với ông lão Sonny nữa? Nên lần này Charlie đã được tha bổng, mong rằng lần sau nếu muốn bắn ai thì ít nhất cũng phải chừa chủ của mình ra nhé?

"Nó là một cậu bé đáng yêu!" - ông Sonny nói. "Nó chả bao giờ cố ý hại ai cả. Kể cả lần này cũng chỉ là một sự nhầm lẫn thôi!"

Mỹ: Chú thợ săn bị chó cưng bắn súng thủng lưng phải nhập viện - Ảnh 2.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm