Mỹ: Chèo ván lướt sóng vượt sông đến chỗ họp

Phạm Nghĩa, Theo Người Lao Động 15:00 26/06/2018

Một người đàn ông sống ở TP Jersey thay vì bắt taxi hoặc tàu điện ngầm đã chọn cách vượt sông để kịp tới tham dự một cuộc họp ở TP New York – Mỹ.

Theo đài NBC Newyork, người đàn ông nói trên là Scott Holt, sống ở TP Jersey. Holt cho biết anh định tới TP New York để tham dự một cuộc họp với ứng viên quản lý nhưng bị trễ giờ hôm 21-6.

Người đàn ông quyết định dùng ván lướt sóng để băng qua sông Hudson thay vì gọi các phương tiện trên bộ khác. Chuyến đi vượt sông của anh Holt chỉ mất khoảng 30 phút và anh không hề hấn gì, ngoại trừ vài lần suýt rơi xuống nước.

"Sóng gây ra từ những con thuyền khác ập đến từ nhiều phía và ngày càng dày đặc khi tôi đến gần quận Manhattan" – anh Holt nói với kênh News 4 qua điện thoại.

Mỹ: Chèo ván lướt sóng vượt sông đến chỗ họp - Ảnh 1.

Anh Holt chèo ván lướt sóng vượt sông hôm 21-6. Ảnh: NBC New York

Lúc gần cập cảng ở phía TP New York, anh Holt thấy một viên cảnh sát và một người lái tàu bối rối nhìn mình. Người lái tàu thậm chí còn hét: "Anh muốn chết à?".

Cuối cùng, người đàn ông cũng tới cuộc họp đúng giờ. Tuy nhiên, Holt cho biết cuộc họp không suôn sẻ giống như khi anh vượt sông vì không tuyển được người quản lý đó.

Hình ảnh anh Holt trong bộ đồ vest đắt tiền vượt sông nhanh chóng được các hành khách trên phà gần đó ghi lại. Cô Eunice Rivers - lúc ấy đang đi phà đến nơi làm việc ở TP Jersey - cũng lấy điện thoại để quay lại cảnh tượng khó tin này rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

"Mọi người chỉ cười và không tin được những gì đang xảy ra" – cô Eunice trả lời kênh News 4.

Được hỏi về phản hồi trên mạng xã hội, anh Holt cho biết: "Nếu nó làm mọi người vui cười thì đó là một điều tốt".


Video anh Holt chèo ván lướt sóng vượt sông. Nguồn: ABC11

(Theo NBC News)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm