Mỹ: Bắt giữ 2 nữ sinh 12 tuổi lập mưu giết 15 bạn học rồi uống máu

Đ.L, Theo Helino 19:58 25/10/2018

Các nhà điều tra cho biết 2 nữ sinh đã lên kế hoạch giết người sau khi bị ám ảnh bởi những bộ phim kinh dị rùng rợn mà chúng xem vào cuối tuần.

Thứ tư ngày 24/10, Sở cảnh sát quận Bartow (bang Florida, Mỹ) đã thông báo bắt giữ 2 nữ sinh 11 và 12 tuổi có âm mưu giết người cấp độ một.

Mỹ: Bắt giữ 2 nữ sinh 12 tuổi lập mưu giết 15 bạn học rồi uống máu - Ảnh 1.

Trường cấp 2 Bartow

Vụ việc diễn ra tại trường trung học cơ sở Bartow. Cảnh sát cho biết 2 nghi phạm đã khai nhận mọi âm mưu và kế hoạch tàn bạo. Chúng ẩn nấp trong nhà vệ sinh nữ, dự định chờ các học sinh lớp dưới đi đến, sau đó ra tay cắt cổ và uống máu nạn nhân. Kế tiếp, bọn chúng sẽ tự tử theo nghi lễ thờ Satan.

Các nhà điều tra cho biết 2 nữ sinh lên kế hoạch giết người sau khi bị ám ảnh bởi những bộ phim kinh dị rùng rợn mà chúng đã xem vào cuối tuần. Chúng dự tính sẽ khống chế ít nhất 15 học sinh lớp dưới để thực hiện kế hoạch điên rồ này.

May mắn là âm mưu tàn bạo chưa kịp thực hiện. Sau khi 2 nghi phạm vắng mặt trên lớp học vào thứ 4, nhà trường cùng cảnh sát đã tìm kiếm. Cuối cùng phát hiện ra chúng trong nhà vệ sinh cùng các hung khí là 4 con dao thường, 1 dao cắt pizza và 1 bộ mài dao.

Mỹ: Bắt giữ 2 nữ sinh 12 tuổi lập mưu giết 15 bạn học rồi uống máu - Ảnh 2.

Cảnh sát trưởng Joe Hall trong buổi họp báo về việc bắt giữ 2 nghi phạm

Một số hung khí bị thu giữ - gồm cả chiếc cốc dự định uống máu nạn nhân.

Mỹ: Bắt giữ 2 nữ sinh 12 tuổi lập mưu giết 15 bạn học rồi uống máu - Ảnh 4.

2 nghi phạm còn viết ra kế hoạch tàn sát của chúng

Hai nghi phạm đang bị giam giữ tại trung tâm cải tạo trẻ vị thành niên. Chúng đối diện với các tội danh bao gồm lên kế hoạch giết người cấp độ 1, tàng trữ vũ khí trong trường học và một số hành vi phạm tội khác. Công tố viên sẽ quyết định khởi tố nghi phạm với tư cách là trẻ vị thành niên hay người trưởng thành.

Cảnh sát cho biết trong tuần này sẽ bố trí thêm lực lượng canh giữ tại trường Bartow. Phía nhà trường cũng thông báo chính thức trên Twitter rằng: "Nhân viên của trường đã phản ứng nhanh chóng với trường hợp khả nghi vào hôm thứ 4. Sau đó, 2 nữ sinh đã bị bắt và không có ai bị thương".

(Theo AP)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm