Đỉnh cao cô đơn: không có bạn tập võ cùng trong buổi học quân sự, nam sinh đành tự vật ngã chính mình...

Chan, Theo Helino 12:07 25/10/2018

Đây là một câu chuyện buồn đó.

Vào hôm 19/10, các tân sinh viên của trường Đại học Hoài Bắc (tỉnh An Huy, Trung Quốc) đã có một buổi tập luyện quân sự ngoài trời. Cũng như những buổi tập trước đây, các sinh viên phải thành nhóm hay người để tập các bài võ đối kháng. Tuy nhiên, một nam sinh tự mình đánh rồi lại tự mình ngã trên mặt đất đã thu hút được sự chú ý của nhiều người trong buổi tập hôm đó.

Được biết, người bạn cùng nhóm với anh chàng này không hiểu vì lý do gì mà không tham gia được vào buổi tập cùng cả lớp. Vì vậy, khi tất cả các bạn bè xung quanh đều đã có đôi có cặp, thì chàng sinh viên chỉ còn cách hoàn thành hết tất cả mọi động tác đánh võ một mình. 

Nhưng đương nhiên, có rất nhiều động tác võ phải cần đến sự phối hợp của cả hai người. Ban đầu, mọi việc vẫn suôn sẻ với việc chỉ đấm và đá phía trước. Cho đến khi chuyển sang động tác vật, cậu sinh viên vẫn không chần chừ, tung người lên không trung và đáp xuống đất, rồi... nằm bẹp luôn vì không có bạn tập cùng đỡ như những người khác.

Học quân sự không có bạn tập võ cùng, nam sinh đành tự vật chính mình ngã xuống đất

Sau khi được đăng tải trên MXH, đoạn video nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ vì tinh thần tập luyện chăm chỉ bất chấp không có đồng đội của chàng sinh viên. Chính chủ cho biết, vì đã chuẩn bị cho màn biểu diễn này từ trước, nên cậu quyết tâm phải hoàn thành nó. Nhưng đến khi nhìn thấy video quay cú ngã sấp mặt của mình trên mạng, chính cậu cũng phải phì cười vì trông bản thân lúc ấy quá "thảm".

(Theo Shanghaiist)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm