Bé gái được giải cứu từ căn nhà khóa kín nhờ chụp ảnh thi thể của bố đăng lên Facebook

Đ.L, Theo Helino 09:04 07/01/2019

Một bé gái 6 tuổi ở bang Michigan (Mỹ) bị nhốt trong nhà suốt 24 giờ. Trong khi đó, bố và mẹ kế của em nằm bất tỉnh trên giường.

Cảnh sát đã đến ngôi nhà xảy ra vụ việc vào khoảng 10 giờ tối thứ năm 3/1, xác nhận người đàn ông 40 tuổi đã thiệt mạng, còn người vợ sau 36 tuổi của ông bất tỉnh do dùng thuốc quá liều. Cảnh sát trưởng Terence Green thông báo dựa trên những bằng chứng tại hiện trường.

Bé gái được giải cứu từ căn nhà khóa kín nhờ chụp ảnh thi thể của bố đăng lên Facebook - Ảnh 1.

Tại hiện trường đóng kín (ảnh: WJRT)

Vào sáng thứ năm, bé gái 6 tuổi kể rằng em thức dậy và phát hiện người thân của mình trong tình trạng bất thường. Em cố dội nước vào họ mà cũng không có phản ứng gì.

Sau đó, bé gái chụp hình hai người họ gửi đến ông bà của mình ở bang Tennessee thông qua Facebook Messenger. Vừa nhận được tin nhắn, ông bà cụ đã lập tức báo cảnh sát.

Các nhà điều tra khẳng định phản ứng nhanh của bé gái đã cứu sống mẹ kế của em. Người này vẫn đang được điều trị trong bệnh viện nhưng từ chối phối hợp điều tra với cảnh sát.

Bé gái được giải cứu từ căn nhà khóa kín nhờ chụp ảnh thi thể của bố đăng lên Facebook - Ảnh 2.

Cảnh sát trưởng Terence Green phụ trách điều tra (ảnh: ABC7)

Hiện tại, bé gái đang ở nhà mẹ đẻ của em trong lúc nhà chức trách làm rõ vụ việc. Họ cho biết, con chó pitbull của gia đình đã gặm vào mặt người bố 40 tuổi. 

Điều này có thể dẫn đến nguy hiểm nếu con chó ngửi được mùi máu và trở nên hung hăng hơn, quay sang tấn công người mẹ kế bất tỉnh cũng như bé gái 6 tuổi thiếu khả năng chống cự.

(Theo ABC7)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm