MXH Việt nháo nhào trước tin IU - Lee Jong Suk sắp kết hôn sau hơn 1 năm, chuyện gì đây?

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 11:02 05/04/2024

Thông tin này khiến người hâm mộ của IU - Lee Jong Suk đứng ngồi không yên suốt sáng ngày 5/4.

Vào sáng ngày 5/4, trên mạng xã hội Việt Nam bất ngờ rộ tin IU - Lee Jong Suk xác nhận sắp kết hôn sau hơn 1 năm công khai hẹn hò. Thông tin này khiến người hâm mộ nháo nhào, nhận về lượng like share cực khủng.

Thế nhưng sau đó, cư dân mạng đã vào cuộc và phát hiện đây là chỉ là tin giả. Ngày cá tháng Tư đã qua và thông tin này hoàn toàn không chính xác. Không có bất cứ phương tiện truyền thông xứ Hàn nào đưa tin IU và Lee Jong Suk sắp kết hôn, công ty quản lý của 2 nghệ sĩ cũng không hề có thông báo chính thức nào.

MXH Việt nháo nhào trước tin IU - Lee Jong Suk sắp kết hôn sau hơn 1 năm, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Không có chuyện IU và Lee Jong Suk sắp kết hôn

Ngày 31/12/2022, Dispatch đã bất ngờ tung loạt ảnh Lee Jong Suk và IU hẹn hò ở Nhật Bản. Trước khi tiến đến mối quan hệ yêu đương, "em gái quốc dân" và nam diễn viên đình đám đã duy trì tình bạn thân thiết hơn 10 năm. Tình cảm của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè. IU đã từng đến hát trong đám cưới của em trai Lee Jong Suk.

Sau khi công khai mối quan hệ, dù Lee Jong Suk và IU không xuất hiện bên nhau nhưng thường xuyên dành những lời "có cánh" cho đối phương trong các cuộc phỏng vấn. Lee Jong Suk cũng nhiều lần sử dụng những đồ vật liên quan đến bạn gái, khiến fan vô cùng ấm lòng.

MXH Việt nháo nhào trước tin IU - Lee Jong Suk sắp kết hôn sau hơn 1 năm, chuyện gì đây? - Ảnh 3.
MXH Việt nháo nhào trước tin IU - Lee Jong Suk sắp kết hôn sau hơn 1 năm, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Lee Jong Suk nhiều lần để lộ đồ đôi với bạn gái kém 4 tuổi

Vào tối 2/3 vừa qua, “em gái quốc dân” IU đã tổ chức đêm nhạc đầu tiên trong chuỗi concert H.E.R ở Seoul (Hàn Quốc). Bạn trai Lee Jong Suk dù rất bận rộn nhưng đã sắp xếp đến concert và hóa fanboy cuồng nhiệt cổ vũ bạn gái. Chỉ với động thái này, Lee Jong Suk đã chứng minh cho công chúng thấy mối quan hệ tình cảm giữa anh và “em gái quốc dân” hiện vẫn đang rất bền chặt.

MXH Việt nháo nhào trước tin IU - Lee Jong Suk sắp kết hôn sau hơn 1 năm, chuyện gì đây? - Ảnh 5.
MXH Việt nháo nhào trước tin IU - Lee Jong Suk sắp kết hôn sau hơn 1 năm, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Lee Jong Suk đến ủng hộ bạn gái tại concert

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày