MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim "chuẩn Hàn Quốc"!

CHIMMY, Theo Helino 22:27 30/05/2019

Không còn là ước mơ xa vời của những chàng trai, cô gái Việt muốn thử sức với nền truyền hình xứ Hàn, chàng trai trẻ Nguyễn Đăng Cự đã tạo nên kì tích với vai nam chính trong dự án đầu tay của mình tại xứ sở kimchi.

Ước mơ không còn là mơ ước. Chàng trai tên Nguyễn Đăng Cự, sinh viên người Việt đang theo học tại trường đại học Daegu, Hàn Quốc đã làm được nên điều kì tích. Nếu như màn ảnh Việt từng xuất hiện nhiều dự án hợp tác Việt - Hàn như Tuổi Thanh Xuân, Cô Dâu Vàng hay Mười, thì giờ đây, màn ảnh Hàn đã chính thức gây bất ngờ với dự án "chuẩn Hàn" có tên My Nickname is President (tạm dịch: Biệt Danh Của Tôi Là Tổng Thống) với một chàng nam chính người Việt.

Không còn là sự bất đồng ngôn ngữ, anh nói tiếng Hàn, em trả lời bằng tiếng Việt, Nguyễn Đăng Cự đã thắp nên tia hi vọng cho giới trẻ Việt, mở đường cho sự xuất hiện của những diễn viên Việt trong nhiều dự án phim Hàn mới trong tương lai.

MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 1.
MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 2.
MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 3.
MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 4.

Sở hữu vẻ ngoài chân chất, đôi phần "con nai vàng ngơ ngác" ,chàng con lai có tên Lee Min Guk (Nguyễn Đăng Cự) bắt đầu bước vào môi trường làm việc khắc nghiệt chốn công sở. Không chỉ đối mặt với áp lực công việc của một "lính mới", Lee Min Guk còn phải đối diện với sự phân biệt xuất thân, nguồn cội dân tộc, nhất là với một chàng trai lai Việt Hàn.

MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 5.
MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 6.
MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 7.

Với hai tập đầu tiên phát sóng, khán giả đã phần nào có thể thấy được những khó khăn bước đầu của chàng trai này. Cũng giống như bao "lính mới" thường thấy trong nhiều dự án phim truyền hình, Lee Min Guk buộc phải tập dần quen với chuyện chạy việc vặt, hay những lời "nạt" vì cách thức làm việc chưa được các sếp ưng ý. Câu chuyện giữa giờ làm việc bất ngờ bị "tiền bối" gọi tên, đơn giản chỉ để pha cốc cafe trao tận tay cho các "mẹ thiên hạ", đều là những điều chẳng còn là điều hiếm có khó tìm trong nhiều bộ phim Hàn Quốc.

MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 8.
MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 9.

Tuy là bước tiến lớn cho những người trẻ có đam mê diễn xuất tại xứ sở kim chi, bộ phim vẫn còn là một sản phẩm khá nghiệp dư, nếu so với các bộ phim được phát sóng trên các kênh truyền hình của Hàn Quốc.

Dự án được KCTV, nhà đài thuộc tỉnh Jeju trực tiếp sản xuất. My Nickname Is President mang thiên hướng giống với một "bài tập về nhà" của trường đại học ngành truyền hình, hay một bộ phim doanh nghiệp chưa chuyên nghiệp hơn là một dự án được phát sóng trên tivi. Bên cạnh đó, diễn xuất của Nguyễn Đăng Cự chưa thật sự có nhiều ấn tượng, đơn thuần chỉ là việc đọc thoại và chưa có biểu cảm nào ấn tượng trong hai tập phát sóng.

Teaser "My Nickname Is President".

My Nickname Is President.được phát sóng trên kênh KCTV, channel 7 của Hàn Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm